Đồng EOS dẫn đầu nhóm top 10 tăng giá

Thảo luận trong 'Top 100 coin' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 11/4/18. Trả lời: 0 Xem: 853.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Giá của các đồng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã tăng trong phiên giao dịch ngày thứ Tư. Theo thông tin từ trang web dữ liệu tiền điện tử OnChainFX, mười đồng tiền điện tử hàng đầu đã đồng loạt tăng trong 24 giờ qua.

  eos-tang-gia.png
  Đồng EOS có mức tăng đáng chú ý nhất, khi nó đã tăng 18,27% trong ngày hôm qua, theo dữ liệu thị trường. Mặc dù không rõ rằng điều gì đã thúc đẩy đà tăng giá này, nhưng đang có nhiều bàn tán về các chương trình tặng token miễn phí theo chương trình airdrop đã lan truyền trong vài ngày qua.

  Các đồng tiền điện tử khác đã cho thấy sự gia tăng khiêm tốn hơn trong ngày hôm qua. ETH và NEO lần lượt tăng 4,47% và 6,4%, trong khi cardano tăng 4,1% trong ngày hôm qua.

  Ngược lại, cả bitcoin và bitcoin cash đều có mức tăng nhẹ, lần lượt là 2% và 1.7%.

  Theo dữ liệu thị trường hiện tại, bitcoin đã tăng lên gần 7.000 USD, giao dịch ở mức 6.933.08 USD vào thời điểm đăng bài. Con số này thể hiện sự gia tăng khoảng 100 đô la kể từ đầu ngày mặc dù vào thứ hai, mức giá đồng tiền điện tử này đã vượt lên trên $ 7,100 trong phiên giao dịch hôm đó.

  Như Omkar Godbole của CoinDesk đã chia sẻ vào hôm thứ Tư, quý II năm 2018 có thể có nhiều thông tin tích cực thúc đẩy thị trường bitcoin sôi động, dựa trên dữ liệu lịch sử của đồng tiền điện tử trong giai đoạn này vào những năm vừa qua.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...