Đồng Litecoin [LTC] được thêm vào ví điện tử Wirex

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 26/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,027.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Hôm nay, Wirex đã phát đi thông cáo rằng đồng Litecoin [LTC] đã được thêm vào ví tiền điện tử của họ, bước tiến này đánh dấu sự kiện đồng Litecoin là đồng altcoin đầu tiên được thêm vào ứng dụng ví tiền điện tử của họ. Wirex được liên kết với các thẻ ghi nợ của Visa, cả thẻ vật lý và thẻ ảo, và giờ đây ứng dụng này sẽ hỗ trợ thêm đồng Litecoin ngoài đồng Bitcoin [BTC].

  Wirex.jpg
  Wirex đã chọn Litecoin bởi họ coi đây là nền tảng ‘nhanh hơn Bitcoin, có chi phí giao dịch trên mạng lưới blockchain thấp hơn và có thể trở thành tùy chọn cho thanh toán toàn cầu có sẵn trên nhiều trang web thương hiệu lớn trong những tháng tới”.

  Ví tiền điện tử với đồng LTC mới sẽ cho phép người dùng chuyển đổi ngay lập tức đồng tiền điện tử này sang các đồng tiền mặt như thành Bảng Anh [GBP], Euro [EUR] hoặc Đô la Mỹ [USD] và chi tiêu thông qua thẻ Wirex Visa. Litecoin có thể được chuyển vào tài khoản ví điện tử bằng cách chuyển khoản các khoản tiền mặt qua ngân hàng qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng theo cách thức an toàn và có thể được xác minh dễ dàng. Thêm vào đó, lợi nhuận từ biến động tỷ giá có thể được chuyển đổi thành tiền mặt dễ dàng.

  Vào tháng Giêng năm nay, Wirex đã thiết lập mối quan hệ đối tác với Wavecrest, một đối tác cung cấp các giải pháp thanh toán trả trước. Tuy nhiên, họ đã phải chấm dứt mối quan hệ đối tác này khi Visa yêu cầu Wavecrest đóng tất cả các thẻ có thương hiệu Visa ngay lập tức.

  Visa cũng đã quyết định đóng tất cả các thẻ có liên quan tới các giao dịch tiền điện tử từ mạng lưới của mình vì một số nhà phát hành ở châu Âu đã vi phạm các quy định trong hoạt động của họ. Kể từ đó, Wirex đã xây dựng dịch vụ hướng tới việc phát hành thẻ mới có hỗ trợ Bitcoin, và bây giờ Litecoin.
  Đầu tháng này, đồng Litecoin [LTC] đã được niêm yết thêm vào sàn giao dịch tiền điện tử Korbit của Hàn Quốc.

  Theo: medium
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...