Đồng Mercury (MER) là gì? Tìm hiểu về ứng dụng nhắn tin trả tiền cho người dùng

Thảo luận trong 'Ứng dụng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,401.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Nếu bạn đang theo dõi các đồng tiền điện tử tiềm năng gần đây, Mercury (MER) có thể là đồng tiền rất thú vị và đáng để tìm hiểu. Mercury được tạo ra trên hệ sinh thái blockchain của Ethereum và hoạt động giống như một chiếc ví với ứng dụng chạy trên máy tính. Nó sử dụng giao thức hoán đổi nguyên tử, nơi mà bạn có thể mua hoặc bán các đồng tiền kỹ thuật số khác nhau thông qua việc sử dụng ứng dụng trình khách hoặc phần mềm của bên thứ ba.

  mercury-mer.jpg
  Mercury cho phép bạn hoán đổi đồng tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số trong một môi trường hoàn toàn tin cậy. Đây là một ứng dụng an toàn dựa trên blockchain và không đòi hỏi một máy chủ trung tâm. Ứng dụng này tương thích với Mac OS, Linux và Windows vì nó là một ứng dụng máy tính.

  Với hệ thống này, giờ đây bạn sẽ có thể hoán đổi Bitcoin, Dogecoin, và Litecoin với nhau. Các đồng tiền điện tử khác sẽ tiếp tục được thêm vào nền tảng này. Điều này tạo ra tiện ích cho người sử dụng và góp phần giảm đáng kể phí giao dịch. Cộng đồng Mercury đang có các kế hoạch niêm yết thêm các đồng tiền điện tử phổ biến như Ethereum và Nubits trên nền tảng của mình.

  Mercury (MER) đang thu hút truyền thông
  Nền tảng này được xem như là một trong những nền tảng ưu việt nhất trong thị trường tiền điện tử và thực sự nó đã tạo ra một công nghệ đột phá mà ở đó các giao dịch được thực hiện xuyên chuỗi (giữa các chuỗi khác nhau). Với cam kết cắt giảm chi phí giao dịch một cách quyết liệt, nhiều người đam mê tiền điện tử đã rất quan tâm đến quá trình phát triển của dự án. Tuy nhiên, có thể mất vài tháng trước khi hệ thống được phát hành và giới thiệu tới công chúng.

  Người nắm giữ các đồng tiền điện tử hiện tại và những người sử dụng đang quan tâm đến một hệ thống cho phép họ mua-bán trên một sân chơi bình đẳng nơi giao dịch được thiết kế phân tán và trực tiếp trên các ví tiền điện tử. Tất cả những điều bạn cần là tìm ứng dụng ví phù hợp, tải ứng dụng đó về và mở ra một thế giới mới của ngành công nghệ mật mã.

  Tổng quan về nền tảng Mercury (MER)
  Đây là một giao thức an toàn và cung cấp môi trường riêng tư so với các mạng xã hội khác. Nó được phát triển dựa trên công nghệ blockchain nhưng như một người dùng, bạn sẽ nhận được phần thưởng cho sự tham gia của bạn. Tuy nhiên, các tương tác chất lượng cao sẽ được khuyến khích nhất. Nền tảng này sử dụng ứng dụng do chính họ xây dựng: DUST. Đây là một ứng dụng dễ sử dụng cho nhu cầu nhắn tin của bạn.

  Nền tảng này đã được giới thiệu trên thị trường vào năm 2014 theo sách trắng whitepaper của họ và hiện tại có hơn 20.000 người sử dụng với hơn 200.000 tin nhắn được truyền qua hệ thống hàng ngày. Giao thức Mercury vẫn đang trong giai đoạn phát triển phiên bản beta.

  Thị trường giao dịch và hiệu năng Mercury (MER)
  Không giống như các ứng dụng tương tự, nền tảng Mercury không thu thập và lưu trữ dữ liệu người dùng để kiếm tiền. Với thị trường nhắn tin đang phát triển, định hướng của Mercury là rất rõ ràng bởi tính minh bạch và an ninh của nó.
  Giá đồng Mercury (MER) tại thời điểm cộng đồng bitcoin viết bài là $ 0.216960 với mức tăng là 27.7% trong thời gian gần đây.

  Theo: medium
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...