Đồng Po.et (POE) là gì? Đây có phải là thời điểm nên sở hữu khi Po.et tích hợp Wordpress

Thảo luận trong 'Ứng dụng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,745.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Đồng Po.et (POE) là một đồng tiền điện tử dựa trên nền tảng blockchain mới; một đồng tiền với kỳ vọng tạo ra giá trị thặng dư. Mục tiêu của hệ thống này là giúp bạn quản lý quyền sở hữu nội dung, giấy phép và các xử lý nội dung của bạn. Đây là một khái niệm mới sẽ thay đổi quyền sở hữu và phân phối nội dung trên thị trường toàn cầu.

  poe.jpeg
  Với plugin Po.et cho WordPress hiện tại đã có mặt trên kho ứng dụng của WordPress, tương lai của đồng tiền điện tử này sẽ được kỳ vọng cao bởi WordPress hỗ trợ trên 30% tất cả các trang web trực tuyến và đây là nơi thích hợp để Po.et tăng cơ sở người dùng và trở thành công cụ cho các nhà phát triển nội dung và quản trị web.

  Thực tế đây là một nền tảng được thiết kế đơn giản cho phép bạn theo dõi quyền sở hữu và thuộc tính của các tài sản kỹ thuật số. Po.et (POE) là cầu nối giữa những người tạo nội dung và các nhà xuất bản nội dung nhưng loại trừ sự tham gia của bên thứ ba. Người tạo nội dung có thể xác minh và khám phá nội dung mới sử dụng nền tảng Po.et hoàn toàn minh bạch.

  Biến động giá đồng POE
  Mặc dù hầu hết các nhà đầu tư các đồng tiền điện tử khác đã tìm cách thoát khỏi thị trường tiền điện tử khi thị trường sụt giảm thì cộng đồng Po.et đã nỗ lực để giữ được màu xanh trên bảng điện tử trong vài tuần nay. Tại thời điểm cộng đồng bitcoin biên dịch, đồng POE đang được giao dịch ở mức $ 0.028867 với một sự tăng trưởng đáng chú ý là 11,55% so với đồng USD.

  tien-dien-tu-bien-dong-gia.jpg
  Đồng POE đã chọn sàn giao dịch Binance là một động thái đúng đắn để tiếp cận với công chúng. Điều này mang lại cho đồng tiền này khả năng phát triển và trở nên phổ biến. Với nguồn cung lưu hành là 2,3 tỷ POE, giao dịch trên sàn này chiếm 84% tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua.

  Với tin tức rằng plugin Po.et đã được tích hợp vào nền tảng lập trình web WordPress thì có lẽ đây là điểm khởi đầu cho sự gia tăng tính phổ biến từ các nhà phát triển nội dung và quản trị web trên toàn cầu. Với nhiều trang web được xây dựng trên giao diện WordPress, đồng tiền POE sẽ được sử dụng và biết đến rất nhiều.

  Po.et (POE) đồng tiền cho sáng tạo nội dung
  Po.et là một công cụ mạnh để thay đổi cách sáng tạo, xuất bản và tương tác giữa những người tiêu dùng trong ngành công nghiệp nội dung số. Nó giúp người tạo nội dung sở hữu nội dung của họ và được khen thưởng vì sự sáng tạo của họ. Tất cả các tiêu đề được sử dụng trên nền tảng po.et đều được ghi nhận theo thời gian. Người dùng và những bên tham gia khác trên nền tảng này không thể sửa đổi được các công việc mà bạn đã sáng tạo vì các sản phẩm của bạn được lưu trữ an toàn để dễ dàng xác minh trong một môi trường được bảo vệ bởi một công nghệ an toàn.

  an-toan.jpg
  Po.et cung cấp một hệ thống minh bạch, nơi người dùng có thể tương tác với nội dung mới nhất trên thị trường và có thể được chứng thực. Một khi nội dung của bạn nằm trong mạng Po.et, các vấn đề đạo văn sẽ bị loại trừ.

  Nền tảng po.et giúp bạn tiết kiệm thời gian và nguồn lực, việc tạo và cấp giấy phép sẽ rất trơn tru vì toàn bộ quá trình được tiến hành tự động qua đó tạo cho bạn sự yên tâm tập trung vào việc theo đuổi niềm đam mê của mình.

  Là một nhà phát triển nội dung, bạn đang kiểm soát giá trị gia tăng từ tác phẩm của bạn. Hệ thống này thực sự an toàn bởi Po.et được xây dựng dựa trên hệ sinh thái Bitcoin. Bạn được đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu cao thông qua chữ ký bí mật. Các tương tác của bạn với các bên liên quan trong ngành công nghiệp khác có thể được theo dõi thông qua hệ sinh thái poet.

  wordpress-poe.png
  Việc phát hành các plugin po.et vào nền tảng WordPress sẽ có ích cho đồng tiền điện tử POE trong việc được chấp nhận trên toàn cầu và đạt được giá trị sử dụng thực sự.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một đồng tiền điện tử ổn định và nền tảng để đầu tư Po.et có thể là câu trả lời của bạn.

  Theo: medium
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 7/4/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...