Đồng sáng lập Bitmain Jihan Wu và kế hoạch thành lập Ngân hàng Trung ương Blockchain

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 10/3/18. Trả lời: 0 Xem: 853.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Một trong những đặc tính của công nghệ Blockchain và Cryptocurrency là sự phân tán. Không giống như đồng tiền truyền thống, đồng tiền điện tử được hưởng mức độ riêng tư cao với sự kiểm soát ít hoặc không có từ cơ quan quản lý trung ương. Điều đó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào bởi nhà cung cấp thiết bị khai thác tiền điện tử Bitmain công bố thứ tư này mong muốn xây dựng "các ngân hàng trung ương tư nhân" dựa trên công nghệ Blockchain.

  bitmain-ngan-hang.jpg
  Các ý tưởng
  Phát biểu tại buổi họp báo tại DC Blockchain Summit, do Phòng Thương mại Kỹ thuật số và Trung tâm Thị trường và Chính sách Tài chính của Đại học Georgetown tổ chức. Nhà đồng sáng lập Jihan Wu tiết lộ rằng Bitmain muốn đầu tư vào 20 đến 30 công ty khởi nghiệp startup để xây dựng công nghệ xóa nhòa khoảng cách giữa các ngân hàng trung ương theo tiền tệ truyền thống và ngân hàng theo Cryptocurrency.

  Ông tin rằng ngân hàng Trung ương tư nhân khá khác với Cục Dự trữ Liên bang và "tạo ra những trải nghiệm người dùng thuận tiện hơn cho người tiêu dùng".
  Ông cũng nói thêm rằng Bitmain đang quan tâm đến việc thành lập các ngân hàng trung ương tư nhân có trách nhiệm phát hành tiền tệ tư nhân như là một dịch vụ sẽ được thực hiện hợp pháp với sự trợ giúp của công nghệ Blockchain.

  Theo WUs, "Chúng tôi ở Bitmain rất quan tâm đến các công ty khởi nghiệp ngân hàng trung ương tư nhân sử dụng công nghệ blockchain để phát hành các loại tiền tệ tư nhân và đặt nó như là một dịch vụ hợp pháp. Chúng tôi muốn đầu tư vào 20 đến 30 công ty mới thành lập với nỗ lực tập trung vào nền kinh tế mới nổi này ".

  Ông cho biết thêm bằng cách làm nổi bật doanh thu mà Fed kiếm được, chúng rất hấp dẫn và lưu ý rằng "tất cả chúng ta đều biết rằng một ngân hàng trung ương là một doanh nghiệp rất có lợi nhuận".

  Nhu cầu mở rộng
  Đến cuối bài phát biểu là khi ông tiết lộ mong muốn của công ty. Trong bài phát biểu, ông cũng tiết lộ tham vọng của công ty để mở rộng các đại diện của họ ở các nước như Canada trong lĩnh vực áp dụng trí thông minh nhân tạo cũng như khai thác tiền điện tử.
  Ông cũng nhấn mạnh thực tế là ông không tin rằng thị trường Cryptocurrency sẽ củng cố xung quanh một vài đồng tiền do sự gia tăng nhu cầu về tiền tệ kỹ thuật số.

  Ông nói: "Thực tế là Bitcoin đang giảm và chúng ta có thể thấy rằng rất nhiều các đồng tiền điện tử khác như ethereum và dash phát triển rất nhanh, và bạn không thể giải thích nếu bạn nghĩ về mặt lý thuyết là thị trường sẽ củng cố. WU tin rằng không có đồng tiền điện tử "hoàn hảo" đó là lý do chính cho nhu cầu của đồng tiền khác nhau trong thị trường.

  Nguồn: https://goo.gl/t81UBN
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...