Đồng tiền điện tử KIN là gì

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 30/1/18. Trả lời: 0 Xem: 1,609.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Kin có đặc thù đầy đủ của một đồng tiền điện tử trên nền sổ cái phân tán blockchain với số lượng cung ứng được xác định. Kin tận dụng hạ tầng Ethereum bởi đây là một hệ sinh thái tối ưu, mạnh mẽ với các tiêu chuẩn phù hợp để phát hành các đồng tiền số thông qua hợp đồng thông minh Smart Contract. Người dùng không bắt buộc phải mua đồng tiền điện tử KIN, thay vào đó hàng tỷ người có thể kiếm thêm đồng tiền điện tử KIN chỉ đơn giản thông qua những thao tác trên KIK mà mang lại ý nghĩa với cộng đồng

  kin-coin.jpg
  Sơ lược về nền tảng nhắn tin KIK

  Kik là một trong những dịch vụ tin nhắn tân tiến hàng đầu với hơn một tỷ người dùng đã đăng ký tính đến năm 2010 và vẫn không ngừng gia tăng. KIK cũng đã là ứng dụng tin nhắn đầu tiên chuyển đổi thành nền tảng vào năm 2011 và cũng là nền tảng đầu tiên của phương tây cho phép tích hợp các phần mềm tự động vào năm 2014.

  Từ năm 2015 tới 2016 KIK đã có nhiều thử nghiệm cho kế hoạch xây dựng một đồng tiền điện tử trên nền tin nhắn này. Trong quá trình phát triển mô hình tiền điện tử tích hợp vào giải pháp của mình, KIK luân chú trọng đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

  KikMessenger.jpg
  Nền tảng nhắn tin Kik

  Đồng tiền điện tử KIN là gì

  Kik đã thử nghiệm thành công và tạo ra đồng tiền điện tử KIN với trọng tâm nhằm giải quyết các nhu cầu cơ bản hàng ngày trong giao dịch tiền tệ và dịch vụ số như: chat, đa phương tiện và thanh toán. Đồng tiền điện tử KIN sẽ là một đơn vị tiền tệ cho mọi giao dịch tài chính trong hệ sinh thái Kin, và sẽ đóng vai trò cơ bản trong tương tác với các dịch vụ số khác.

  Kin có đặc thù đầy đủ của một đồng tiền điện tử trên nền sổ cái phân tán blockchain với số lượng cung ứng được xác định. Kin tận dụng hạ tầng Ethereum bởi đây là một hệ sinh thái tối ưu, mạnh mẽ với các tiêu chuẩn phù hợp để phát hành các đồng tiền số thông qua hợp đồng thông minh Smart Contract.

  Điểm đặc biệt trong hệ sinh thái KIK và KIN là: Người dùng không bắt buộc phải mua đồng tiền điện tử KIN, thay vào đó hàng tỷ người có thể kiếm thêm đồng tiền điện tử KIN chỉ đơn giản thông qua những thao tác trên KIK mà mang lại ý nghĩa với cộng đồng. Cách thức này sẽ thúc đẩy các hoạt động sáng tạo, tính tương tác, và các cách thức điều hành dẫn dắt vào trong hệ sinh thái KIK chỉ bằng những chiếc điện thoại thông minh.

  Ví điện tử KIN

  Một yêu cầu cơ bản với bất cứ hệ sinh thái tiền ảo nào là đều phải có ví điện tử giúp cho người dùng lưu trữ và thao tác với các đồng tiền số của mình và KIN cũng vậy. Ban đầu KIK đã tích hợp ví này cho mỗi tài khoản dùng trong giao diện thống nhất của KIK. Nhờ vào việc tích hợp ví KIN vào giao diện KIK đã làm cho hàng tỷ người dùng sẽ dễ dàng tương tác trong một giao diện đồng bộ mà không cần phải chuyển đổi ứng dụng khi tương tác.

  kin-eco.png
  Lớp kết toán Ethereum

  Người dùng KIK sẽ cần có những tương tác để chuyển đồng tiền điện tử KIN ra, vào ứng dụng KIK đo đó KIK đã xây dựng một lớp tương tác gọi là lớp kết toán Ethereum. Lớp này sẽ là lớp kết nối nền tảng tiền điện tử phân tán và nền tảng tin nhắn KIK. Do vậy người dùng tương tác với tiền điện tử KIN bên trong ứng dụng KIK sẽ cảm thấy quên thuộc hơn so với việc xây dựng một ví điện tử riêng.

  Ngoài ra, người dùng cũng không cần phải nhớ những địa chỉ ví là những dãy số dài và phức tạp như những địa chỉ của các đồng tiền điện tử khác.

  Đối tượng trong hệ sinh thái KIN

  1. Người sử dụng hệ thống
  Người sử dụng hệ thống là người luôn gắn với các dịch vụ do KIK mang lại. Khi người dùng tham gia vào cộng đồng như ứng dụng mạng xã hội thì họ sẽ chính là người tạo ra và cũng nhận được giá trị từ mạng xã hội này. Hệ sinh thái KIN luôn duy trì việc cân đối và trả thù lao cho những giá trị mà người dùng mang lại cho hệ thống.

  2. Quỹ tài chính
  Quỹ tài chính trong hệ sinh thái KIN chính là những cá nhân nắm giữ đồng tiền số KIN để nhằm mục đích đầu tư. Họ đóng vai trò như những cổ đông trong hệ sinh thái KIN.

  3. Nhà phát triển dịch vụ
  Nhà phát triển dịch vụ có thể là cá nhân hoặc tổ chức tạo ra các dịch vụ điện tử và các ứng dụng cho người dùng chẳng hạn như các ứng dụng cho lĩnh vực thời trang, các ứng dụng trờ chơi, các đoạn video, chương trình chia sẻ ảnh,... Để hệ sinh thái Kin có thể phát triển thịnh vượng thì các nhà phát triển nội dung
  cần phải được khuyến khích tham gia cung cấp những nội dung và dịch vụ chất lượng tốt.


  Kin (KIN) price, charts.png
  Giá trị hiện thời của KIN
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 30/1/18
  Last edited by a moderator: 2/2/18
  Tags:
  Đỗ Quyên and Rickey Lan like this.

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...