Đồng tiền điện tử KuCoin (KCS) là gì? cùng tìm hiểu đồng tiền điện tử của sàn giao dịch KuCoin

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 17/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,207.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  KuCoin (KCS) là một đồng tiền điện tử của sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế có trụ sở tại Hồng Kông - KuCoin, sàn giao dịch này hiện đang hỗ trợ giao dịch với trên 210 các tài sản kỹ thuật số khác nhau. Điều đặc biệt nhất về KuCoin đó là họ chia sẻ 50% tổng doanh thu từ phí giao dịch của họ với những người dùng đang nắm giữ token gốc của sàn giao dịch của họ, đồng KCS. Cũng tương tự như sàn giao dịch Binance, sàn KuCoin cũng giới thiệu một mức phí giao dịch tương đối thấp và khuyến khích người dùng nắm giữ những đồng tiền điện tử của nó.

  KuCoin.jpg
  Từ năm 2011, những người sáng lập sàn giao dịch này đã bắt đầu nghiên cứu công nghệ blockchain và tiếp tục xây dựng kiến trúc kỹ thuật cho KuCoin vào năm 2013, 5 năm sau, sàn giao dịch này đã đề ra mục tiêu cao nhất của họ là "trở thành một trong 10 nền tảng giao dịch tốt nhất trên toàn thế giới" vào năm 2019.
  Kể từ khi được ra mắt chính thức vào cuối năm 2017, KuCoin đã vươn lên từ một sàn giao dịch vô danh đã trở thành sàn giao dịch đứng thứ 19 trong top những sàn giao dịch lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã lạc quan về sự tăng trưởng của KuCoin, như thành viên cộng đồng tích cực “Crowd Conscious” ngày 5/1 đã viết, “chỉ 3 tháng sau chuyến thám hiểm của họ vào thế giới các sàn giao dịch, KuCoin đã đạt được con số khổng lồ lên tới hơn 300.000 người đăng ký, một con số quá ấn tượng”.

  KuCoin Shares (KCS) là gì?
  KuCoin Shares (KCS) là đồng tiền điện tử bản địa của nền tảng giao dịch KuCoin, nó cho phép người nắm giữ có lợi nhuận từ sự thành công của sàn giao dịch này. KuCoin đã phân phối các đồng KCS của mình trong các chương trình chào bán token, bạn càng nắm giữ nhiều đồng KCS, bạn càng nhận được nhiều cổ tức.

  Bạn nghĩ sao nếu chỉ cần nắm giữ 1 đồng tiền điện tử mà có thể kiếm được 200 loại đồng tiền điện tử khác nhau mỗi ngày?

  Hệ thống thanh toán nội tại này của KuCoin cho phép người dùng có được các thu nhập thụ động nhờ nắm giữ các đồng KCS, theo đó họ chia sẻ 50% phí giao dịch cho những người nắm giữ các đồng KCS. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng tỷ lệ phần trăm thanh toán cho các chủ sở hữu KCS từ phí giao dịch này sẽ giảm dần trong tương lai.

  Các khoản thanh toán này sẽ được cộng dồn vào số dư của người dùng lúc 0:00 (UTC + 8) mỗi ngày, quy trình này được thực hiện sau khi nhóm kế toán thống kê và chốt phí giao dịch từ mỗi cặp giao dịch trên nền tảng này.

  Các đặc thù của sàn giao dịch KuCoin và đồng KCS
  • Ưu đãi thưởng: người nắm giữ KCS sẽ được nhận cổ tức là các đồng tiền điện tử hàng ngày.
  • Giao diện tương tác của sàn giao dịch này khá thân thiện và dễ sử dụng
  • Cấu trúc phí thấp: Phí giao dịch đang được thiết lập là 0,1% , tương tự như Binance (trong đó với Bittrex là 0,25%)
  • Dịch vụ khách hàng 24/7: Bao gồm trang web hỗ trợ, đường dây nóng, email ...vv
  • Đặc quyền cho các chủ sở hữu đồng KCS: Những người nắm giữ các đồng KCS với số lượng lớn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn trực tiếp về các chiến lược đầu tư và dịch vụ khách hàng nhanh
  • KCS là token theo tiêu chuẩn ERC20
  • KCS được giao dịch với nhiều cặp giao dịch: BTC, ETH, NEO, USDT, KCS, BCH
  • Tính bảo mật trên sàn giao dịch: Sàn giao dịch này có một chuẩn mực bảo mật hệ thống rất cao theo tiêu chuẩn của các ngân hàng. Nhóm nghiên cứu thậm chí còn xây dựng các trung tâm phục hồi thảm họa, hiện tại họ đang có ba trung tâm tại hai địa điểm
  • Sàn giao dịch này trong tương lai sẽ định hướng thành sàn giao dịch phân tán
  • Hạt nhân của sàn giao dịch luôn hoạt động đảm bảo hiệu suất cao và khả năng mở rộng: Công nghệ vượt trội được ứng dụng trên sàn giao dịch này sẽ cho phép hoạt động hiệu quả gấp hàng trăm đến hàng nghìn lần so với các tiêu chuẩn công nghiệp thông thường, qua đó sẽ đảm bảo không có sự chậm trễ.

  Phương thức nhận lãi từ đồng KCS
  Theo báo cáo sách trắng whitepaper của sàn giao dịch này họ đã chỉ ra cách phân phối lợi nhuận từ việc nắm giữ đồng KCS một cách minh bạch, rõ ràng. Như đã nêu trước đây, các phương pháp phân phối sẽ dựa trên số lượng KCS trong ví tiền điện tử của người dùng trên sàn giao dịch này. Dưới đây là ví dụ được trích dẫn từ sách trắng whitepaper của họ, sử dụng cặp giao dịch ETH-BTC trong trường hợp người dùng đang nắm giữ số tiền là 10.000 KCS.

  nhan-lai-kcs.png
  Như ở trên hình, bạn sẽ thấy các dự báo thu nhập cho một người sở hữu 10.000 KCS (khoảng 80,000 USD với giá trị hiện tại khoảng 8 USD). Thu nhập được tính như sau:
  Hàng ngày: 0,00015 BTC & 0,0238 ETH
  Hàng tuần: 0,0105 BTC & 0,6666 ETH
  Hàng tháng: 0,045 BTC & 0,714 ETH
  Hàng năm: 0,5475 BTC và 8,687 ETH
  Lưu ý đây chỉ là một cặp giao dịch trong số hơn 200 cặp giao dịch trên sàn giao dịch, tất cả phí giao dịch sẽ được phân phối cho tài khoản người dùng dựa trên công thức được hiển thị trong hình ảnh. Do đó, người dùng đang nắm giữ KCS sẽ nhận được tiền điện tử kép từ các khoản phí giao dịch khác (ví dụ: LTC / NEO).
  Với mỗi 1000 KCS bạn nắm giữ, bạn sẽ được giảm 1% phí giao dịch với số tiền tối đa được giới hạn ở mức 30%. Ví dụ: nếu bạn giữ 20000 KCS, bạn sẽ được giảm 20% phí giao dịch nhưng nếu bạn nắm giữ 50000 KCS bạn sẽ được giảm tối đa 30%.

  giao-dich-kucoin.png
  Giao diện thân thiện

  KuCoin đã xây dựng giao diện thân thiện với người dùng mà không phải hy sinh các biểu đồ, đồ thị và các thông tin khác mà bạn có thể cần khi đưa ra các quyết định đầu tư.

  giao-dien-kucoin.png
  Sàn giao dịch này hỗ trợ 11 ngôn ngữ phổ biến bao gồm tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha.

  Giao dịch cũng được thực hiện dễ dàng và chỉ yêu cầu vài nhấp chuột sau khi bạn đã điều hướng đến tab thị trường nằm ở đầu màn hình.

  Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ thêm để điều hướng trao đổi, có một biểu tượng hình bong bóng hỗ trợ được hiển thị ở phía dưới cùng bên phải màn hình của bạn. Bằng cách nhấp vào một cặp giao dịch nhất định (ví dụ: KCS / ETH), KuCoin sẽ chuyển hướng bạn đến chế độ xem chi tiết cặp giao dịch đó như bên dưới.

  san-kucoin.png
  Đội phát triển
  Như đã nêu trên trang web chính thức của họ, dự án này gồm 12 thành viên cốt cán, “Kucoin hướng tới cung cấp cho người dùng các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn và thuận tiện, tích hợp các tính năng cao cấp trên toàn thế giới nhằm xây dựng một nền tảng giao dịch hiện đại”.

  doi-phat-trien-kucoin.png
  Giám đốc điều hành và là người sáng lập, Michael Gam, là một cựu chuyên gia kỹ thuật tại Ant Financial, một công ty liên kết của Tập đoàn Alibaba của Trung Quốc. Ông cũng là một đối tác cấp cao tại các công ty công nghệ Internet lớn như MikeCRM và KF5.COM.

  Nắm giữ chức vụ COO, Eric Don, được coi là" nhà nghiên cứu Internet cấp cao, kiến trúc sư hệ thống ngành công nghiệp Internet". Ông cũng là CTO và là đối tác cao cấp của các công ty CNTT bao gồm YOULIN.COM, KITEME và REINOT. Theo LinkedIn của mình, ông hiện là CTO tại Youlin Network Technologies.

  Nguồn cung đồng KCS
  Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, đồng tiền điện tử này có tổng nguồn cung là hơn 180,000,000 KCS trong đó nguồn cung lưu hành là hơn 90.000.000 KCS. Trong khi đó tổng số tiền phát hành lần đầu của KCS là 200 triệu. Theo đó nhóm KuCoin đã quyết định thực hiện chương trình "mua lại" bằng cách sử dụng ít nhất 10% lợi nhuận ròng mỗi quý để mua lại KCS và hủy chúng cho đến khi chỉ còn lại 100 triệu đồng KCS.

  phan-phoi-kcs.png
  Ba giai đoạn đã phân phối 35% KCS cho người sáng lập, 15% cho các nhà đầu tư thiên thần và 50% cho tất cả người dùng. Theo báo cáo chính thức, 70 triệu đồng KCS được cấp cho người sáng lập sẽ “được khóa trong bốn năm từ ngày 2 tháng 9 năm 2017 đến ngày 2 tháng 9 năm 2021. Người sáng lập sẽ không được bán cổ phần KCS của họ theo bất kỳ cách thức nào trước ngày 30 tháng 9 năm 2018”. 30 triệu KCS được phân phối cho các chủ sở hữu và các nhà đầu tư thiên thần theo một định hướng tương tự với chu kỳ khóa là hai năm. Các đồng KCS đã được mua trong các chương trình ICO đã được đưa lên các sàn giao dịch vào ngày 2 tháng 9 năm 2017 vì chúng không bị khóa.

  Lịch sử giao dịch KCS
  Theo báo cáo sách trắng về đồng KCS cho biết họ bắt đầu giao dịch vào cuối năm 2017 với giá khoảng 70 cent và giá của nó vẫn không thay đổi nhiều cho đến đầu tháng Giêng. Giá đồng tiền này đã đạt ngưỡng cao nhất là hơn 20 đô la sau đó đồng tiền điện tử này đã giảm hơn 85% giá trị xuống mức giao dịch hiện tại là khoảng 3 đô la.

  Mua KCS ở đâu?
  Đồng KCS chỉ có thể được mua trên sàn giao dịch chính thức của công ty. Quy trình đăng ký khá đơn giản, nhưng đầu tiên bạn sẽ cần phải gửi tiền điện tử vào ví của sàn giao dịch KuCoin của bạn như BTC, ETH, NEO hoặc BCH để giao dịch với đồng KCS.

  Lưu trữ KCS ở đâu?

  KCS là một token theo tiêu chuẩn ERC20, điều đó có nghĩa là bạn có thể lưu trữ nó trên các ví phần cứng hỗ trợ Ethereum như Ledger Nano S và Trezor. Bạn cũng có thể lưu nó trên ví trực tuyến MyEtherWallet (MEW).

  Kết luận
  Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, OKEx hiện đang là sàn giao dịch lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là trên 2 tỷ USD. Trong khi đó KuCoin có khối lượng giao dịch khoảng 128 triệu USD, tuy vậy nó vẫn có thể tiếp tục thu hút người dùng mới để vươn lên vị trí thứ 10. Điều này sẽ giúp nó có thứ hạng gần với Binance hơn.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...