Đồng tiền điện tử QASH là gì? tìm hiểu giải pháp thanh khoản trong giao dịch tiền điện tử

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 21/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,105.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  QASH là đồng tiền điện tử nguyên gốc của nền tảng QUOINE. QUOINE cũng là tên một công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử toàn cầu đang tìm kiếm các giải pháp nhằm giải quyết các vấn đề cho tính thanh khoản trong thị trường tiền điện tử.

  qash.jpeg
  Nếu bạn đã đầu tư vào tiền điện tử trong một thời gian, bạn có thể đã gặp phải những vấn đề về thanh khoản. Đầu tư vào bất kỳ đồng tiền điện tử nào ngoài một vài đồng tiền hàng đầu thường liên quan đến nhiều tài khoản trên các sàn giao dịch và phải chuyển các đồng tiền điện tử của bạn giữa chúng với nhau và luôn yêu cầu ba bước giao dịch giữa: tiền mặt, Bitcoin hoặc Ethereum và đồng tiền điện tử bạn muốn giao dịch. Ngoài ra việc nạp và rút tiền mặt cũng khá khó khăn.

  Bởi vì đa số mọi người đều coi tiền điện tử là các khoản đầu tư, do đó tính thanh khoản của nó cũng đang cản trở sự phát triển của toàn bộ ngành công nghiệp này.
  Trong bài viết về QASH, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về:
  • Nguyên lý hoạt động của QUOINE LIQUID
  • Đồng QASH
  • Đội phát triển và tiến độ dự án QUOINE
  • Giao dịch thương mại
  • Nơi mua QASH
  • Nơi lưu trữ QASH
  • Kết luận
  Nguyên lý hoạt động của QUOINE LIQUID
  QUOINE LIQUID được tạo ra với mục tiêu mang tính thanh khoản đến thế giới các đồng tiền điện tử bằng cách cung cấp các phương tiện để bạn có thể dễ dàng mua tiền điện tử và rút ra bằng tiền mặt.
  Hiện tại, mỗi một sàn giao dịch tiền điện tử đều có một mức độ thanh khoản khác nhau giữa các cặp giao dịch mà nó cung cấp. Điều này tạo ra các khoảng cách về tính thanh khoản trên các sàn giao dịch. Nền tảng LIQUID được tạo ra nhằm kết nối các khoảng cách này thành một pool chia sẻ hợp nhất để mang tới cho bạn khả năng thanh khoản cao nhất có thể. Để thực hiện được điều này, QUOINE LIQUID sẽ bao gồm hai đề xuất chính:
  • Sổ đặt lệnh toàn cầu
  • Môi giới chính

  dong-qash.png
  Sổ đặt lệnh toàn cầu

  Sổ đặt lệnh toàn cầu LIQUID World Book sẽ tập hợp các đơn đặt lệnh cùng với giá cả từ các sàn giao dịch trên toàn thế giới thành một cuốn sổ đặt lệnh để bạn sử dụng. Điều này cho phép bất kỳ nhà giao dịch nào, bất kể vị trí địa lý của họ, đều có khả năng sử dụng các đơn vị tiền mặt mà họ chọn khi mua hoặc bán các đồng tiền điện tử. Nó nhằm loại bỏ các khoảng cách thanh khoản của các sàn giao dịch riêng biệt và tạo thêm sức mạnh giao dịch cho các thị trường chưa kịp điều chỉnh.

  Sử dụng tổ hợp một sổ đặt lệnh nội bộ và một sổ đặt lệnh tổng hợp bên ngoài, LIQUID sẽ tận dụng được thị trường ngoại hối (FX) để tạo các cặp giao dịch với tiền mặt.

  Sổ đặt lệnh toàn cầu sử dụng ba chức năng chính để đảm bảo mức độ thanh khoản cao mà QUOINE hứa hẹn:
  • Công cụ rà soát (ME)
  • Công cụ chuyển đổi tiền tệ chéo (CCCE)
  • Định tuyến đơn lệnh thông minh (SOR)
  Công cụ rà soát ME là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp với khả năng xử lý vài triệu giao dịch mỗi giây. Nó hoàn toàn hỗ trợ cho các cặp token giao dịch chính và được xây dựng theo cơ chế dễ dàng mở rộng và dễ dàng bổ sung thêm các cặp giao dịch mới khi chúng xuất hiện.

  Công cụ chuyển đổi tiền tệ chéo CCCE cho phép chuyển đổi tự động và gần như tức thời giữa các loại tiền tệ. Ví dụ về chuyển đổi thông qua công cụ CCCE cho phép ai đó tìm kiếm cặp giao dịch ETH / EUR để giao dịch với một người khác theo cặp BTC / SGD.

  giao-dich-qash.png
  Công nghệ SOR giám sát tất cả các sàn giao dịch lớn và hoàn thành các đơn đặt lệnh bên ngoài.

  Môi giới chính

  Môi giới chính đảm nhiệm một nửa vai trò trên nền tảng QUOINE LIQUID, về cơ bản nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng được nêu trong phần sổ đặt lệnh toàn cầu.

  Với môi giới chính, bạn có thể tiếp cận thị trường trực tiếp tới tất cả các sàn giao dịch trong World Book mà không phải tạo từng tài khoản trên từng sàn giao dịch cá nhân. Hơn nữa, QUOINE đã và đang xây dựng các quan hệ đối tác với một mạng lưới các ngân hàng trong ba năm qua để đảm bảo việc chuyển tiền nhanh chóng của bạn.

  Sử dụng môi giới chính, bạn cũng có thể mở rộng hạn mức tín dụng và tận dụng các giao dịch bằng số dư hiện có của mình.

  Đồng QASH
  QASH là token theo tiêu chuẩn ERC20, bạn có thể sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên nền tảng QUOINE LIQUID. Ngoài ra, người nắm giữ QASH cũng có thể nhận được các khoản chiết khấu, sản phẩm khuyến mại và cơ hội đầu tư ICO bằng đồng tiền mà QUOINE giúp hỗ trợ vận hành. Nhóm nghiên cứu cũng nhấn mạnh trong báo cáo sách trắng whitepaper của họ rằng các tổ chức khác có thể sử dụng nó cho mục đích riêng của họ tương tự như cách một số tổ chức tài chính sử dụng đồng XRP.

  Nhóm phát triển dự án đã phát hành tổng 1.000.000,000 QASH trong đó 350.000.000 QASH ( chiếm 35%) được phân phối cho những người tham gia ICO.
  300.000.000 QASH (30%) được phân bổ cho cộng đồng / hệ sinh thái
  200.000.000 QASH (20%) thuộc về đội phát triển và cổ đông
  150.000 QASH (15%) được giữ lại cho các đối tác chiến lược
  Vào quý 2 năm 2019, QUOINE sẽ tạo ra nền tảng blockchain của riêng họ và sẽ di chuyển tất cả các token QASH sang blockchain mới này.

  Nhóm phát triển và tiến độ dự án QUOINE
  Mike Kayamori (CEO) và Mario Gomez Lozada (Chủ tịch kiêm CTO) đã sáng lập QUOINE vào năm 2014. Kayamori trước đây là Phó chủ tịch cấp cao của SoftBank Group và là Giám đốc đầu tư của Gungho Asia. Lozada là Giám đốc Kỹ thuật của Merrill Lynch tại Nhật Bản 11 năm trước khi đảm nhận vai trò Giám đốc công nghệ thông tin tại Credit Suisse Japan.

  QUOINE là công ty tiền điện tử đầu tiên trên thế giới được cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản (FSA) cấp phép chính thức.

  Các nền tảng giao dịch QUOINEX và QRYPTOS thực hiện hơn 12 tỷ đô la giao dịch mỗi năm.
  Vì QUOINE tham gia vào một số lĩnh vực tài chính khác nhau nên công ty có khá ít đối thủ cạnh tranh. Với góc độ tín dụng, công ty cạnh tranh với SALT với góc độ là dịch vụ giao dịch thì họ có rất nhiều đối thủ khác như Binance, Gemini và Coinbase. Ngay cả Robinhood cũng đang tiến vào thị trường tiềm năng này.

  Giao thức Bancor là dự án tương tự nhất của QUOINE và QASH ở chỗ nó mang đến tính thanh khoản cao cho tất cả các token sử dụng giao thức đó.

  Tuy nhiên QUOINE là đơn vị duy nhất trong việc cung cấp toàn bộ chức năng này thông qua một nền tảng.

  Giao dịch thương mại
  QASH đã có nhiều biến động kể từ khi bắt đầu được giao dịch vào tháng 11 năm ngoái. Sau chương trình ICO, giá của đồng tiền điện tử này đều đặn tăng lên mức cao 1,48 đô la (0,00013 BTC) trước khi từ từ giảm xuống khoảng 0,6 đô la (~ 0,00004 BTC) vào giữa tháng 12.

  QASH đã trải qua hai đợt tăng giá đáng kể - một là vào giữa tháng 12 sau khi chạm đáy và một là vào đầu tháng 1. Hai lần tăng đột biến này dường như không phải do bất kỳ tin tức hoặc mốc phát triển cụ thể nào gây ra.

  Vì QASH là một token tiện ích, cơ sở người dùng nền tảng LIQUID đang tăng lên đều đặn dẫn đến giá trị đồng QASH được thúc đẩy.

  Nơi mua QASH
  Mặc dù bạn có thể mua trực tiếp QASH trên QUOINEX, tuy nhiên giao dịch với đồng tiền điện tử này vẫn có khối lượng lớn nhất trên sàn giao dịch Huobi. Trước khi trao đổi với QASH trên sàn Huobi, bạn cần mua Bitcoin hoặc Ethereum và chuyển nó tới ví tiền điện tử của sàn giao dịch này.
  Trên QUOINEX, bạn có thể sử dụng đồng JPY hoặc USD để mua QASH.

  Nơi lưu trữ QASH
  QASH là token theo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trong bất kỳ ví tiền điện tử nào có hỗ trợ token ERC20. MyEtherWallet là tùy chọn cho lưu trữ trực tuyến phổ biến nhất.

  Nếu bạn quan tâm đến các phương pháp lưu trữ bảo mật hơn, bạn nên cân nhắc việc mua một chiếc ví phần cứng như Ledger Nano S.

  Nhóm QUOINE đang lên kế hoạch chuyển các đồng QASH vào blockchain của chính nó. Khi điều này diễn ra, ví tiền điện tử bạn sử dụng để lưu trữ tiền của bạn có thể không hỗ trợ token này nữa. Hãy để ý về các thông báo về đồng QASH để biết các quy trình chuyển đổi.

  Kết luận
  QUOINE đang hướng đến việc mang lại tính thanh khoản cho các khoản đầu tư tiền điện tử thông qua World Book, các dịch vụ môi giới chính, và đồng QASH. Bằng cách kết hợp các sổ đặt lệnh từ khắp nơi trên thế giới, nền tảng QUOINE LIQUID hoạt động để đảm bảo rằng các nhà đầu tư cảm thấy dễ dàng khi chuyển đổi tiền mặt sang bất kỳ đồng tiền điện tử nào và ngược lại.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...