Đồng VIT của Playboy TV dùng cho thanh toán nội dung người lớn

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 14/3/18. Trả lời: 0 Xem: 1,373.

 1. Đỗ Quyên
  Playboy TV đang tung ra một tùy chọn thanh toán mới sẽ cho phép khách hàng truy cập nội dung người lớn độc quyền bằng cách sử dụng cryptocurrencies.
  Theo một công bố ngày hôm nay, mạng nội dung người lớn cho biết họ sẽ tung ra một chiếc ví cryptocurrency chuyên dụng vào cuối năm nay. Công ty truyền thông sẽ lần đầu tiên chấp nhận một cryptocurrency có tên là Vice industry Token, hiện đang được phát hành thông qua một ICO kết thúc vào tuần tới, cùng với các tokens vô danh khác theo sau.

  Playboy_.jpg

  Theo sách trắng, tokens (VIT) được đặc biệt thiết kế một phần cho nội dung người lớn và chào hàng một tiện ích mà có thể theo dõi sự tham gia của người sử dụng thực sự trên các kênh truyền hình có nội dung người lớn trên một blockchain.

  Trong thông cáo của mình, Playboy TV cho biết người dùng có thể xem, nhận xét và bỏ phiếu cho nội dung gốc sử dụng các đồng VIT trên kênh của nó.

  Sáng kiến đánh dấu trường hợp đầu tiên của một công ty truyền hình lớn chuyển sang chấp nhận cryptocurrency như một công cụ thanh toán.

  Reena Patel, Giám đốc điều hành, cấp phép và truyền thông cho các hãng Playboy, cho biết:

  Nhìn về phía trước, Playboy cho biết họ cũng có kế hoạch tích hợp các ví cryptocurrency với các mảng kinh doanh khác của họ, bao gồm chơi game, tương tác thực tế ảo và các sáng kiến thực tế ảo.

  Nguồn: https://goo.gl/SqEt62
   
  #1 Đỗ Quyên, 14/3/18
  Last edited by a moderator: 14/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...