Đồng VIT là gì? tìm hiểu về dự án ICO trong lĩnh vực giải trí

Thảo luận trong 'Thông tin ICO' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 14/3/18. Trả lời: 0 Xem: 1,254.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Đồng VIT - Vice Industry Token là đại diện cho một sự thay đổi sâu sắc trong ngành phát thanh truyền hình theo yêu cầu. Nó hoạt động dựa trên hai yếu tố; một là nền tảng giải trí video, nơi người xem có thể xem video và thứ hai là tiền điện tử, nơi bất kỳ ai tham gia (xem, thêm, hoặc lưu trữ nội dung) sẽ được trả tiền bằng đồng tiền điện tử VIT.

  playboy.png
  Mô hình ban đầu trong giải trí chủ đạo là người ta trả tiền cho nội dung họ sử dụng; dù là thuê bao hay là trả tiền cho mỗi lần xem. Với sự phổ biến nhanh chóng của youtube, có một sự thay đổi lớn khi thị trường hướng tới tính chất xem miễn phí.

  VIT Token đang tạo ra một bước đột phá trong ngành công nghiệp giải trí video trực tuyến, nơi mọi người truy cập vào nền tảng này đều được hưởng lợi. Điều này bao gồm các nhà sản xuất, nhà phân phối, và quan trọng hơn ... là cả người xem.

  Thông tin về chương trình VIT ICO:

  vit-ico.png
  ViceToken.com Inc sẽ giữ lại tất cả các đồng VIT còn lại sau khi chào bán ICO.

  Người mua Crowdsale sẽ phải trả $ 0.05 ETH cho mỗi VIT, với mức mua tối thiểu là 50 đô la của ETH.

  VIT sẽ được phát miễn phí airdrop 400.000.000 (10%) cho các chủ sở hữu đồng STEEM tại khối block 18.500.000 trên STEEM Blockchain. Việc trả airdrop cho chủ sở hữu STEEM sẽ được phân phối vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, và có thể sớm hơn, theo cách thức và khoảng thời gian mà Vice Industry Token Inc sẽ lựa chọn.
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...