Đừng sợ FUD vì Livecoin đã tiết lộ lý do hủy niêm yết đồng EOS

Thảo luận trong 'Tin cộng đồng' bắt đầu bởi eos to the moon, 25/5/18. Trả lời: 10 Xem: 2,094.

 1. eos to the moon
  EOS đã tạo ra hiệu ứng lớn với cộng đồng những người yêu mến tiền điện tử trong vài tháng qua vì nó đã vượt qua Litecoin và giữ chắc vị trí số 5 theo sếp hạng của CMC. EOS cũng rất được chú ý trong vài tuần qua nhờ kế hoạch dự kiến ra mắt chính thức mạng mainnet trong khoảng 10 ngày nữa. Tuy nhiên, trong khi cộng đồng đang háo hức chờ đợi sự ra mắt chính thức của nó thì xuất hiện một tin đó là EOS đã bị hủy niêm yết khỏi Livecoin, và cả cộng đồng mong mỏi muốn biết nguồn gốc nguyên nhân.

  livecoin.png
  Tại sao EOS bị Livecoin hủy niêm yết?
  Livecoin được biết đến là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 4 và cũng chắc chắn là sàn giao dịch mà bạn muốn đồng EOS được niêm yết. Và đương nhiên với cộng đồng EOS, họ sẽ rất hoan nghênh động thái niêm yết này bởi nó cũng tạo cơ hội lớn cho EOS có thể mở rộng sự hiện diện của mình.

  Tuy nhiên, gần đây chúng ta đã nhận được thông báo rằng Livecoin sẽ hủy niêm yết token EOS khỏi nền tảng của họ, và nhấn mạnh thêm rằng họ đang thúc đẩy việc này trước khi Mainnet được ra mắt chính thức.

  Sàn giao dịch Livecoin đã không đưa ra tuyên bố nào thêm, và do đó nhóm nghiên cứu đứng sau cũng càng làm những người yêu mến đồng EOS băn khoăn.

  May mắn thay, không lâu sau đó một tài khoản Reddit đã đăng các thông tin chính thức. Theo đó tài khoản Reddit này đã gợi ý rằng Livecoin hủy niêm yết EOS vì sàn giao dịch này không có khả năng hỗ trợ chuyển đổi token EOS về mainnet.

  Lý do chính đó là Livecoin không sở hữu các công nghệ cần thiết để hỗ trợ việc hoán đổi token EOS sau khi khởi chạy mạng chính mainnet, và như vậy Livecoin đã quyết định sẽ hủy niêm yết TOKEN EOS sau đó sẽ niêm yết lại đồng EOS sau khi mạng chính EOS được vận hành.

  Sau khi vận hành mạng Mainnet, EOS sẽ trở thành đồng tiền điện tử nguyên gốc của mạng lưới riêng của nó, điều đó có nghĩa là nó sẽ không còn đại diện bởi token theo tiêu chuẩn ERC20 trên mạng lưới Ethereum nữa.

  Đó chính xác là lý do tại sao Livecoin phải tiếp tục kế hoạch hủy niêm yết chứ không phải vì EOS đã vi phạm các quy định, điều khoản thỏa thuận hoặc chính sách của sàn giao dịch này.

  Binance và Bitfinex đã thông báo rằng các nền tảng của họ sẽ có thể hỗ trợ hoán đổi token khi mạng chính mainnet được vận hành.

  Vào ngày chuyển đổi đó tất cả các token EOS trên hệ sinh thái Ethereum sẽ bị đóng băng, sau đó quá trình khởi động mạng chính sẽ diễn ra, và tạo ra các đồng EOS mới trên nền tảng này.

  Theo: globalcoinreport
   
  #1 eos to the moon, 25/5/18
  Chỉnh sửa cuối: 25/5/18
  Tags:
 2. hoanglan
  trước khi có FOMO bao giờ cũng có FUD haizz ông bạn em đi nửa vừa FUD
   
 3. phuongnguyen
  như vậy binance và bitfinex sẽ hỗ trợ chuyển đổi nhỉ đỡ phải làm
   
 4. dotrinhtu
  nếu sàn hỗ trợ vote nữa thì hay quá
   
 5. lannguyen
  hỗ trợ chuyển về mainnet là quý lắm rồi
   
 6. maihoang
  FUD FOMO Pump and Dump là vấn nạn rồi, men theo dòng nước thôi bác ơi
   
 7. buihai
  em là em cứ để trên binance đến tháng 6 tính tiếp
   
 8. muaxuanbtc
  biết ko có kỹ thuật hỗ trợ mà vẫn niêm yết rồi hủy, như một sự cố tình có tính toán
   
 9. holderforever
  một thời gian dài EOS xuống kinh quá
   
 10. kiemtienchoicoin
  h vào được không ta
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...