[EOS: Hướng dẫn] Mua EOS trên sàn bạn vẫn cần đăng ký khoá công khai

Thảo luận trong 'Trading coin' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 4/3/18. Trả lời: 0 Xem: 1,436.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Như chúng ta đã biết vào ngày 1 tháng 6 năm 2018, các token EOS ERC-20 (những token mà bạn đã mua trên sàn giao dịch vv) sẽ có trạng thái "Cố định và không thể chuyển nhượng trên Ethereum blockchain".

  eos-khoa-cong-khai.png
  Đây là thông tin chính thức từ EOS.IO khi đăng ký token EOS của bạn:
  "Nếu bạn giữ EOS Tokens trong tài khoản Ethereum và không đăng ký địa chỉ Ethereum của bạn với khóa công khai EOS của bạn, thì EOS Tokens của bạn không thể có trong Snapshot (như được định nghĩa dưới đây) đây là một bên thứ ba khi EOS Tokens trở thành cố định và không thể chuyển nhượng trên Ethereum blockchain.

  Để trở thành một phần của Snapshot đó, điều quan trọng là bạn phải tạo một cặp khóa công khai và khoá bí mật EOS và đăng ký khóa công khai EOS với địa chỉ Ethereum của bạn trước khi EOS Tokens trở thành cố định và không thể chuyển nhượng được trên blockchain của Ethereum sẽ diễn ra trong vòng 23 giờ sau khi kết thúc vòng bán ICO cuối cùng vào ngày 1 tháng 6 năm 2018 lúc 22:59:59 UTC. "

  Hiện tại, các token bạn đã mua trên các sàn giao dịch là token tiêu chuẩn ERC-20 trên Ethereum blockchain.

  Để dễ hình dung tôi có mô tả trừu tượng như sau. Hãy tưởng tượng EOS ERC-20 của bạn là tất cả các hành khách trên tàu hơi nước cũ (Ethereum Blockchain). Họ có thể lên và xuống (trao đổi trên sàn giao dịch vv), và tàu hơi nước đang dịch chuyển đi lên và xuống.
  Tuy nhiên vào ngày 1 tháng 6 năm 2018, tàu hơi nước ERC-20 cũ sẽ được ngừng hoạt động và đỗ lại. Và vào ngày 1 tháng 6 năm 2018, một đoàn tàu điện mới (blockchain của EOS) sẽ bắt đầu hoạt động trên một tuyến đường sắt mới với đường ray khác nhau.

  Quy tắc duy nhất là, trước ngày 1 tháng 6 năm 2018, tất cả hành khách ERC-20 phải mua vé vào chuyến tàu Electric EOS mới. Nếu hành khách không có vé, họ sẽ bị mắc kẹt trên tàu hơi nước đậu lại. Và cách duy nhất để mua vé mới của bạn là "Đăng ký Địa chỉ Ethereum (ERC-20) trên trang web EOS.IO".

  Nguồn: https://goo.gl/kRoXGs
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 4/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 17/4/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...