[EOS: thông cáo] BLOCK.ONE và TomorrowBC thành lập quỹ

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/3/18. Trả lời: 0 Xem: 942.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  BLOCK.ONE và TOMORROW BLOCKCHAIN OPPORTUNITIES thông báo việc thành lập quỹ EOS.IO Blockchain Focused Fund.
  DENVER, CO - 16 Tháng 1 Năm 2018 - BLOCK.ONE cùng với TOMORROW BLOCKCHAIN OPPORTUNITIES ("TomorrowBC") công bố về việc thành lập quỹ đầu tư độc quyền cho các cơ hội thúc đẩy phần mềm EOS.IO. Đây là thông báo đầu tiên cho chương trình hợp tác BLOCK.ONE’s EOS VC nhằm kích thích sự đổi mới của EOS.IO. TomorrowBC hướng tới mục đích đầu tư vào các doanh nhân và các công ty đang tìm kiếm cơ hội để định hình tương lai của mình bằng cách sử dụng các công nghệ mới, như phần mềm mã nguồn mở EOS.IO blockchain.

  eos-vc.jpg
  Derek Rundell, một đối tác quản lý của quỹ đầu tư mạo hiểm Eric Schmidt, TomorrowVentures và cũng là Đối tác Quản lý của TomorrowBC. Rundell cho biết ông "rất vui mừng được sử dụng kiến thức, mối quan hệ và kinh nghiệm giúp TomorrowVentures thành công."

  Với đóng góp đầu tiên là gần 50 triệu đô la mỹ từ BLOCK.ONE, TomorrowBC sẽ sẵn sàng tận dụng lợi thế của các công ty định hình lại nhiều ngành công nghiệp truyền thống và đang nổi.
  Khi được hỏi về tiềm năng của những công nghệ đột phá mới trong tương lai, Schmidt nói, "Những khả năng tạo ra bởi những công nghệ mới này sẽ thật là hoành tráng. Tôi rất vui mừng khi thấy các nhà tiên phong của những công nghệ mới nổi này có thể đưa chúng ta đến đâu. "

  Brendan Blumer, Giám đốc điều hành của BLOCK.ONE đã nhắc lại những cảm nghĩ của Schmidt: "Chúng tôi rất vui khi làm việc với một đội ngũ giàu kinh nghiệm tập trung vào việc phát triển các công ty và công nghệ đột phá. Phần mềm nguồn mở EOS.IO về cơ bản sẽ cho phép các mô hình kinh doanh theo hình thức cộng đồng có khả năng gây đột biến với các doanh nghiệp lớn nhất trên tất cả các lĩnh vực chính và BLOCK.ONE sẽ đầu tư rất nhiều cho tương lai này ".

  Nguồn: https://goo.gl/hrUDWY
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...