EOS Thông tin kỹ thuật: Thông cáo Về Tên EOS, Logo và lưu ý để tránh bị lừa gạt Scam

Thảo luận trong 'Nâng cao' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 21/2/18. Trả lời: 0 Xem: 1,058.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Chúng tôi nhận thấy rằng có ai đó đã sử dụng trái phép tên và biểu tượng EOS tại Madison Square Garden, thành phố New York vào ngày 28 tháng 1 năm 2018. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không có ai trong số họ liên quan đến block.one hoặc tham gia dự án EOS này. Nếu ai đó có thông tin về danh tính của những người này bằng cách sử dụng tên và logo EOS, vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi qua email tại support@block.one. Một lần nữa, việc sử dụng tên và logo EOS này không được phép và chúng tôi không tham gia hoặc liên kết với nhóm này.

  eosio.png

  Chúng tôi hiểu rằng tên và logo của EOS là một phần quan trọng và đại diện trong cộng đồng của chúng tôi mà tất cả chúng ta đang cùng nhau xây dựng. Sự cổ vũ nhiệt tình của cộng đồng EOS sẽ là một phần làm cho dự án trở nên thú vị. Mục tiêu chính thức của chúng tôi vẫn là hướng dẫn độc giả về phần mềm EOS.IO và sức mạnh của công nghệ blockchain thông qua các hội nghị, các buổi họp mặt và các nền tảng chính thức khác.

  Thêm nữa, hãy nhớ rằng tất cả các thông tin chính thức từ block.one về dự án EOS có thể được tìm thấy qua các kênh chính thức, cụ thể là trang web eos.io: https://eos.io/. Hãy tiếp tục giữ thái độ thận trọng và liên hệ với support@block.one nếu bạn không chắc chắn liệu thông tin bạn đang nhìn thấy có đúng hay không. Nếu bạn gặp trang web, tin tức hoặc quảng cáo mà bạn tin là lừa đảo, vui lòng giúp làm cho nhóm block.one biết bằng cách gửi email tới support@block.one.

  Nguồn: https://goo.gl/eh63Q9
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...