[EOS: tin mới] Thư chào ủy viên EOS từ ứng cử viên EOSYS

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/3/18. Trả lời: 0 Xem: 864.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Để gây ấn tượng với các nhà đầu tư nắm giữ token EOS, một cộng đồng từ Hàn Quốc có tên EOSYS đã có thư chào cấu hình như sau. Mong muốn của họ là thu hút được nhiều phiếu bầu từ các thành viên nắm giữ token EOS:
  Ước lượng chi tiết kỹ thuật và tổng chi phí cho các nguồn tài chính vào ngày 3 tháng 6 năm 2018
  • EC2
   AWS m4.2xlarge
   CPU: 2,3 GHz Intel Xeon E5-2686 v4 hoặc 2,4 GHz Intel Xeon E5-2676 v3 (Haswell), 8 lõi
   RAM: 32GB
   SSD: EBS-only
   Mạng: 1.000 Mbps
  • Lưu trữ EBS
   SSD: 512GB
  • EBS IOPS
   Không có thêm IOPS
  • Tổng chi phí
   417 USD / tháng
  Dự kiến kế hoạch mở rộng cho phần cứng sau ngày 03 tháng 6 năm 2018
  Dựa trên nhu cầu và yêu cầu về khả năng mở rộng, chúng tôi dự kiến sẽ sử dụng linh hoạt các tiêu chuẩn kỹ thuật sẵn có tốt nhất một cách kịp thời.
  • EC2
   AWS x1e.32xlarge
   CPU: Intel Xeon E7 8880 v3 (18core) x 4 = 72 lõi
   RAM: 4TB
   SSD: 4TB
   Mạng: 25 Gbps
  • Lưu trữ EBS
   SSD: 100TB
  • EBS IOPS
   32.000 IOPS
  • Nốt
   Tổng cộng 2 nốt (1 livenet, 1 chế độ chờ)
  • Tổng chi phí
   90.300 USD / tháng
  Phác thảo dự án lợi ích cộng đồng, cho các dự án dự kiến công bố vào ngày 3 tháng 6 năm 2018
  Cơ sở hạ tầng: Quy mô để duy trì các đặc tính kỹ thuật tối ưu

  eosys.jpg
  A) Thông số kỹ thuật: Chúng tôi sẽ trang bị những thông số kỹ thuật và máy chủ tốt nhất để hỗ trợ các nhà đầu tư và các nhà phát triển dApp xây dựng và sử dụng các sản phẩm dựa trên EOS. Thông số kỹ thuật của chúng tôi sẽ luôn được duy trì tốt nhất bởi các kỹ thuật viên tốt nhất và các chuyên gia bảo mật.
  Phát triển: Xây dựng - Tăng tốc - Quỹ Dịch vụ dựa trên EOS và dApps
  A) Xây dựng: Như đã đề cập ở trên, như là một sáng kiến để dẫn đầu xu hướng bùng nổ EOS khi mainnet ra mắt, chúng tôi sẽ bắt đầu phong trào bằng cách xây dựng các sản phẩm cốt lõi như EOSscan, EOSwallet, vân vân. Trong quá trình xây dựng và triển khai các sản phẩm này, chúng tôi sẽ cố gắng để đạt được các đặc tính: mở và minh bạch.
  B) Thúc đẩy: Chúng tôi sẽ chạy các chương trình hackathon cho các nhà phát triển, hỗ trợ các câu lạc bộ / hoạt động của trường cao đẳng để phát triển công nghệ và áp dụng hệ sinh thái EOS.
  C) Quỹ: Chúng tôi sẽ đầu tư vào sản phẩm và đội ngũ với những ý tưởng vui nhộn, giá trị cốt lõi EOS, và sự hiểu biết sâu sắc trong EOS.
  Nhân sự: Thu hút mọi người cam kết với hệ sinh thái EOS
  A) Nhóm EOSYS: Chúng tôi bao gồm các thành viên cam kết trong cộng đồng EOS đến từ các vùng khác nhau. Chúng tôi sẽ thu hút đội ngũ tốt nhất với các nhà quản lý sản phẩm có năng lực, cố vấn pháp luật, chuyên gia bảo mật và quản lý cộng đồng liên tục nghiên cứu công nghệ, hình thành ý kiến về mô hình quản trị và xây dựng các sản phẩm / dịch vụ.
  B) Những nỗ lực hợp tác: Chúng tôi sẽ mở rộng cho tất cả các hình thức hợp tác, hợp tác và tình nguyện viên khác nhau từ mọi cá nhân, BP, các tổ chức và cộng đồng trong cộng đồng EOS. Chúng tôi sẽ tích cực tiếp cận với những người đánh giá cao tính minh bạch và sự toàn vẹn và sẽ nắm bắt lấy những ý tưởng, đề xuất có giá trị.
  Giáo dục: Nâng cao nhận thức của công chúng về EOS
  A) Phát triển nội dung: Chúng tôi sẽ đào tạo các chủ sở hữu token hiện tại và tiềm năng bằng cách tạo các tài liệu đào tạo và chia sẻ chúng thường xuyên. Chúng tôi sẽ làm cho EOS có thể tiếp cận được với công chúng, thúc đẩy thị trường của nhà đầu tư và mở rộng thị trường của người sử dụng trong và ngoài Hàn Quốc.
  B) Phương tiện truyền thông: Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chính xác và kịp thời nhất về EOS tận dụng các kênh truyền thông của chúng tôi.
  Cộng đồng: Mở rộng và xây dựng cộng đồng EOS cùng nhau
  A) Cử tri: Chúng tôi sẽ khuyến khích các chủ nhân token trong và ngoài Hàn Quốc bỏ phiếu và tham gia tích cực vào hệ sinh thái EOS. Chúng tôi thúc giục cộng đồng toàn cầu tận dụng tối đa các quyền của họ như những người tham gia cộng đồng EOS.
  B) Quản trị: Chúng tôi sẽ chủ động đưa ý kiến của chúng tôi và thảo luận cởi mở với BPs đồng nghiệp để hỗ trợ / hướng cộng đồng EOS một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ tận dụng tất cả các kênh khác nhau để cởi mở và minh bạch về lập trường và hoạt động của chúng tôi.
  C) Gặp gỡ: Chúng tôi sẽ thường xuyên tổ chức các buổi họp mặt EOS. Chúng tôi sẽ không chỉ ở Seoul mà còn giúp phát triển cộng đồng EOS ở các khu vực khác trong và ngoài Hàn Quốc và hỗ trợ các cuộc gặp gỡ và sự kiện của họ.

  Danh sách các Telegram và tên nốt tham gia cộng đồng testnet.
  Telegram cho testnet: @boseokkang
  Tên nốt: EOSYS


  Nguồn: https://goo.gl/DYGLjR
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...