Everipedia: đối thủ của Wikipedia lên kế hoạch Airdrop vào tháng 6

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 21/3/18. Trả lời: 0 Xem: 997.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Tổ chức khởi nghiệp bách khoa toàn thư phân tán Everipedia có kế hoạch phát hành các token độc quyền của mình vào cuối năm nay thông qua chương trình airdrop. Thông cáo về bước đi này được phát đi vào Thứ ba, đối thủ của Wikipedia cho biết các token IQ của họ sẽ là một phần của chương trình khuyến khích, trao phần thưởng cho người dùng cải tiến các bài viết trên nền tảng của họ bằng cách lưu giữ thông tin hoặc chỉnh sửa các tác phẩm đã được xuất bản trước đó. Đơn vị khởi nghiệp này sẽ sử dụng công cụ từ EOS để phân phối các token.

  eos-airdrop.jpg
  Để đổi quà của họ, các thành viên của Everipedia phải đăng ký token EOS hiện có. Bất kỳ người dùng nào mua token EOS cho đến tháng 6 năm 2018 sẽ đủ điều kiện nhận được token IQ, theo thông cáo. Everipedia tiếp tục tuyên bố rằng mạng lưới của họ sẽ được phát hành sau khi mainnet EOS được phát hành, mặc dù trong trường hợp có thể có nhiều đối thủ cạnh tranh từ các mainnet của EOS khi đó các thành viên trong cộng đồng sẽ có thể bỏ phiếu chọn mạng Everipedia.

  Everipedia cho biết người dùng không nên chia sẻ khóa công khai hoặc cung cấp quyền truy cập vào tài khoản của họ để nhận các thẻ. Việc đơn vị khởi nghiệp "cam kết truyền thông và bảo mật minh bạch, đó là lý do tại sao họ đã chọn tiến hành phương pháp airdrop".

  Đồng sáng lập Everipedia và giám đốc điều hành Theodor Forselius nói:
  "Chúng tôi vui mừng chia sẻ ngày airdrop với cộng đồng Everipedia đang phát triển của chúng tôi và mong muốn đưa đến công cụ đột phá và dân chủ hoá mô hình bách khoa toàn thư".
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...