FINMA Thụy Sỹ: truy vấn về Blockchain đạt đỉnh năm 2017

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 29/3/18. Trả lời: 10 Xem: 992.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Theo cơ quan điều tiết tài chính quốc gia, các truy vấn về blockchain, tiền điện tử và các chương trình huy động vốn ICO tại Thụy Sĩ đã tăng đáng kể trong năm ngoái. Trong báo cáo thường niên cho năm 2017, được cơ quan kiểm soát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA) công bố, trong số 453 yêu cầu truy vấn của các công ty Fintech năm ngoái, 60% trong số đó (271 trường hợp) tập trung vào blockchain, tiền điện tử, ICO và ứng dụng hợp đồng thông minh.

  FINMA.jpg
  Con số này đánh dấu sự tăng trưởng gần ba lần so với số liệu của năm 2016, khi FINMA cho thấy chỉ có khoảng 60 truy vấn liên quan tới blockchain trong tổng số 270 trường hợp (22 phần trăm).

  Sự gia tăng yêu cầu về công nghệ blockchain xuất hiện vào thời điểm nhà quản lý Thụy Sỹ đặt chủ đề này làm trung tâm của công việc giám sát của mình và cơ quan này nói thêm rằng các câu hỏi về ICO ngày càng trở nên phổ biến.

  "Đặc biệt là trong nửa sau của năm (2017), đã có một sự gia tăng mạnh mẽ về các yêu cầu huy động vốn thông qua ICOs," FINMA bình luận trong báo cáo.

  Đáng chú ý, cơ quan quản lý Thụy Sỹ đã đưa ra các biện pháp vào tháng Chín năm ngoái để điều tra các chương trình ICOs mà cơ quan này cho là đáng ngờ, và cuối cùng đã ra lệnh đóng cửa ba thực thể pháp nhân dính lứu tới lừa đảo có tên là E-coin.

  Chỉ mới tháng trước, FINMA cũng đã cập nhật hướng dẫn của họ về cách xử lý các token khác nhau được phát hành thông qua ICO, và họ sẽ coi một số là chứng khoán. Cơ quan này cho biết họ sẽ kiểm tra các token dựa trên từng trường hợp cụ thể, đưa ra ba tiêu chí chính để làm rõ hơn quy trình.

  Theo Reuters, trong một cuộc họp báo hôm thứ Ba, giám đốc điều hành của cơ quan, ông Mark Branson, cho biết cơ quan của ông tin tưởng vào hiệu quả của các hướng dẫn mới và đang tích cực kiểm tra các chương trình ICO đã hoàn thành trong khuôn khổ mới.

  Theo coindesk.com
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 29/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 29/3/18
 2. hainam
  blockchain thì cả bill gates và những người nổi tiếng khác đều thừa nhận
   
 3. ducphutho
  thụy sĩ h là thung lũng tiền điện tử
   
 4. linhbuoncoin
  :c)))) thung lũng 4.0
   
 5. linhbuoncoin
   
 6. linhbuoncoin
  một số token rõ ràng là chứng khoán của các quỹ
   
 7. tuandoxu
  ủng hộ là chứng khoán
   
 8. haihungnguyen
  một số thôi bác h đang gặp khó vì nó có tính hard fork, airdrop điều mà chứng khoán chưa từng có :c))))
   
 9. huyripple
  blockchain vẫn là công nghệ mà tất cả cùng theo đuổi
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...