Gã khổng lồ dịch vụ nhắn tin Line hỗ trợ dApps trên Blockchain riêng của họ

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 23/4/18. Trả lời: 0 Xem: 926.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Line, nhà cung cấp ứng dụng nhắn tin có trụ sở tại Nhật Bản và là một công ty con của gã khổng lồ dịch vụ internet của Hàn Quốc Naver, đang có kế hoạch xây dựng một nền tảng blockchain tùy chỉnh nhằm thúc đẩy phát triển các ứng dụng phi tập trung cho nền tảng của nó.

  line.jpg
  Tin tức này đã được tiết lộ khi công ty vạch ra một lộ trình công nghệ cho năm 2018 tại hội nghị phát triển của họ vào thứ Sáu tuần trước. Tại sự kiện này, Euivin Park, giám đốc công nghệ của công ty, cho biết bà thúc đẩy công ty thực hiện một bước tiến lớn về việc xây dựng nền tảng blockchain hiện tại của Line bằng cách tung ra một phiên bản mainnet cho nền tảng blockchain của họ.

  Nền tảng, như được định hình bởi Park, sẽ được xây dựng bên ngoài các dòng sản phẩm hiện có của Line và tận dụng nền kinh tế dựa trên token để khuyến khích và thúc đẩy phát triển các ứng dụng phi tập trung bởi các bên thứ ba hoặc các nhà phát triển của chính công ty này.

  Với nỗ lực đó, cô cho biết công ty hiện đang tuyển dụng thêm các nhà phát triển blockchain ở Nhật Bản và Hàn Quốc cũng như ở những nước khác ở Đông Nam Á.

  Thông báo này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi công ty này thành lập một công ty con phụ trách công nghệ blockchain được gọi là Unblock, có trụ sở tại Hàn Quốc. Tập trung vào các sáng kiến R & D liên quan đến blockchain, công ty con mới được thành lập để tích hợp các ứng dụng phi tập trung vào nền tảng nhắn tin của Line trong một nỗ lực mở rộng thêm nhiều tính năng cho người dùng.

  Hồi tháng 1, gã khổng lồ dịch vụ nhắn tin này cũng cho biết họ sẽ khởi động một sàn giao dịch tiền điện tử để kết nối với ứng dụng Line Pay của họ. Dự án hiện đang trải qua quy trình xin cấp phép với cơ quan dịch vụ tài chính của Nhật Bản trước khi ra mắt trong tương lai.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...