Gã khổng lồ IT Fujitsu giới thiệu trung tâm Blockchain ở Châu Âu

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/3/18. Trả lời: 0 Xem: 787.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Công ty đa quốc gia Nhật bản Fujitsu, một trong những công ty dịch vụ CNTT lớn nhất thế giới, đã giới thiệu một trung tâm sáng kiến Blockchain tại Brussels. Công ty này đã thông báo sáng kiến hôm thứ tư và lưu ý rằng mục tiêu ban đầu của họ là để tạo điều kiện nghiên cứu về công nghệ blockchain và phát triển các dự án hợp tác với các tổ chức tư nhân và khu vực công.

  Fujitsu.jpg
  "Trung tâm nhấn mạnh cam kết của Fujitsu trong công nghệ blockchain và các công nghệ sổ cái phân tán khác như một phương tiện để cách mạng hóa cách thức người tiêu dùng và doanh nghiệp mua, bán và trao đổi hàng hoá và dịch vụ và để các tổ chức chuyển đổi mô hình thương mại và hoạt động của họ", hãng cho biết.

  Yves de Beauregard, người đứng đầu Fujitsu Benelux, cho biết sự quan tâm của khách hàng về công nghệ blockchain là động lực cho việc thành lập trung tâm, và lưu ý rằng vị trí địa lý của Bỉ, cùng với các yếu tố khác, đã làm cho nó trở thành một nơi đáng để khởi đầu.

  Công ty cũng tiết lộ rằng trung tâm sẽ tập trung vào các dự án liên quan đến các thành phố thông minh. Giám đốc Frederik De Breuck, giám đốc bán hàng và giám sát kinh doanh tại Fujitsu Benelux, giải thích rằng tỷ lệ dân số thế giới ở khu vực thành thị sẽ tăng lên nhanh chóng trong vòng ba mươi năm tới, và do đó, cần phải phát triển các dịch vụ "kết hợp ICT với cơ sở hạ tầng và kiến trúc để giải quyết các vấn đề xã hội, kinh tế và môi trường."

  De Breuck nói: "Việc sử dụng công nghệ blockchain với các tiềm năng trong sổ cái công khai, bỏ phiếu theo ID, khả năng tự động hóa các quy trình và kiểm toán trong các hợp đồng thông minh, chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái đang thay đổi này”.

  Như đã báo cáo trước đây, Fujitsu không phải là tổ chức mới tiếp cận ngành công nghiệp này. Vào năm 2016, họ đã thông báo rằng họ đã phát triển một hệ thống dựa trên blockchain để chia sẻ các tài liệu một cách an toàn và sau đó phát hành một hệ thống để chia sẻ dữ liệu an toàn vào năm 2017.

  Họ cũng là một thành viên của tập đoàn Hyperledger và đã giới thiệu một số dự án sẽ được sử dụng với nền tảng blockchain theo nhóm,Hyperledger Fabric. Đầu tháng này, công ty đã công bố công nghệ có thể giải quyết và phát hiện lỗi trong hợp đồng thông minh của ethereum.

  Theo: coindesk.com
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...