Gã khổng lồ ngành công nghiệp game Ubisoft đang khám phá công nghệ Blockchain

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 24/2/18. Trả lời: 0 Xem: 941.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Ubisoft, một nhà sản xuất game, đang khám phá blockchain một công nghệ đột phá hứa hẹn về ngành công nghiệp game trong tương lai, Lidwine Sauer, giám đốc nghiên cứu chuyên môn và xu hướng của phòng thí nghiệm công ty cho IGN biết trong bài phát biểu DICE 2018 của mình để giải thích về các cải tiến có tính chiến lược của công ty mà phòng thì nghiệm của bà đang hướng tới.
  Phòng thí nghiệm phân tích các xu hướng cách thế giới tương tác với công nghệ và tìm cách áp dụng chúng vào Ubisoft.
  blockchain_ubisoft.png
  Tính độc đáo của Blockchain

  Sauer cho biết, Blockchain mang đến cơ hội để có những một tập dữ liệu kỹ thuật số thật sự không thể nhân bản. Kỹ thuật này mang đến khả năng tương đương với kỹ thuật Picasso, cô nói, với lợi thế rằng sẽ rất khó để đánh cắp một cái gì đó trên blockchain hơn là trên công nghệ Picasso.

  Blockchain cho phép các sản phẩm kỹ thuật số trở thành một đối tượng có ý nghĩa và giá trị khác hẳn với những đối tượng số trước kia, cô nói. Ý tưởng trực tiếp và hiện hữu nhất cho ngành công nghiệp game là từ tính chất riêng biệt của DLC.

  Sauer tin rằng có một cái gì đó thậm chí còn thú vị hơn để tìm ra thông qua blockchain mà công ty muốn khám phá.

  Nghiên cứu mở rộng

  Nghiên cứu của phòng thí nghiệm đã mở rộng từ sự thay đổi về AI và blockchain sang đồng tiền kỹ thuật số cũng như việc pha trộn giữa vật lý và kỹ thuật số. Ví dụ, cô ấy đã trích dẫn Ubisoft Toronto Starlink: Battle for Atlas, cho phép người chơi tạo ra một con tàu vũ trụ theo cuộc sống thực và quan sát sự thay đổi của con tàu của họ theo thời gian thực trong trò chơi.

  Ubisoft tự vấn bản thân liệu một xu hướng có tạo ra cơ hội cho sự đổi mới và tạo ra các trò chơi và dịch vụ mới, bà nói.

  Cô trích dẫn Star Trek năm ngoái: Bridge Crew là một ví dụ về khả năng công nghệ của ra lệnh bằng giọng nói ứng dụng kỹ thuật trí tuệ nhân tạo. Bên cạnh đó là Sam, đây là giao diện chơi game cá nhân của Ubisoft, ứng dụng được Ubisoft Club giới thiệu với phiên bản beta.

  Nguồn: https://goo.gl/SGiQMg
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 24/2/18
  Chỉnh sửa cuối: 24/2/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...