Gã khổng lồ truyền thông xã hội Snapchat cấm quảng cáo ICO

Thảo luận trong 'Thông tin ICO' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/3/18. Trả lời: 0 Xem: 968.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Snapchat vừa trở thành phương tiện truyền thông xã hội mới nhất cấm quảng cáo cho các dịch vụ chào bán ICO. Cheddar báo cáo hôm thứ hai rằng công ty mẹ Snap Inc. đã lặng lẽ thực hiện chính sách này kể từ tháng 2 - hạn chế quảng cáo hướng tới việc chào bán các đồng tiền điện tử, trong khi vẫn cho phép những quảng cáo liên quan đến tiền điện tử nói chung.

  tien-dien-tu-Snapchat.png
  Khi được CoinDesk hỏi, một đại diện công ty xác nhận rằng Snapchat thực sự cấm quảng cáo ICO, nhưng không bình luận về kế hoạch mở rộng lệnh cấm đối với các hoạt động tiền điện tử khác.

  Mặc dù vậy, lập trường của công ty là khá kín tiếng so với các công ty truyền thông xã hội khổng lồ khác. Vào tháng Giêng, Facebook cấm hầu hết các quảng cáo và các bài đăng được quảng cáo liên quan đến tiền điện tử, bao gồm các công nghệ cơ sở như bitcoin. Trong khi đó, Google công bố tuần trước rằng, kể từ tháng 6, họ cũng sẽ cấm quảng cáo tiền điện tử, bao gồm cả các công ty con chẳng hạn như Youtube.

  Twitter được cho là sẽ hạ các quảng cáo liên quan tới tiền điện tử xuống. Mặc dù vẫn chưa được xác nhận tuy nhiên lệnh cấm này dự kiến sẽ có hiệu lực đến ví điện tử, sàn giao dịch và các chương trình ICOs, với một số ngoại lệ.

  Dịch vụ viết blog của nền tảng này cũng đang làm việc để nhắm mục tiêu vào các kẻ lừa đảo và các tài khoản thông tin sai lệch đang làm phiền trang này trong những tháng gần đây. Trong nỗ lực này, một số nhà lãnh đạo tư tưởng của cộng đồng và tài khoản chính thức của các công ty cũng nhận thấy mình bị hạn chế bởi những nhầm lẫn.

  Những động thái gần đây nhằm chặn quảng cáo tiền điện tử trên các phương tiện truyền thông xã hội đến những cảnh báo nghiêm khắc về các chương trình ICO từ Ủy ban chứng khoán và giao dịch Mỹ, đã gợi ý nhiều token có thể được coi là chứng khoán chưa đăng ký.

  Theo: coindesk.com
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...