Giải mã Series tranh trừu tượng mới để nhận thưởng Crypto

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 26/3/18. Trả lời: 15 Xem: 966.

 1. Đỗ Quyên
  Series tranh trừu tượng mới của nghệ sĩ Andy Bauch “New Money”, đã kết hợp nghệ thuật và crypto bằng cách ẩn các mã trìu tượng trong tác phẩm nghệ thuật Lego của mình, những bức tranh có các khóa bảo mật chứa các ví cryptocurrencies có giá trị 9000 đô la mỗi ví, Gizmodo thông tin vào thứ sáu, 23 tháng ba. Theo đó bất cứ ai giải được mã bảo mật trên mỗi bức tranh thì ví crypto sẽ là của họ.

  painting.jpg

  Mua tác phẩm nghệ thuật này không có nghĩa rằng bạn sở hữu khóa bảo mật, mà bất cứ ai tìm ra mã mới có thể lấy tiền cho bản thân. Tuy nhiên, Bauch nói với Gizmodo rằng ông sẽ cung cấp cho người mua bức tranh bất kỳ “một chút gợi ý”

  Cuộc triển lãm này sẽ được trưng bày ở không gian nghệ thuật Castelli tại Los Angeles từ ngày 23 đến ngày 25, cũng đồng thời chứa một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp về sự thay đổi giá cả của tiền trong mỗi khóa bảo mật.

  Tính đến thời điểm này, tất cả các crypto dường như vẫn có ở mỗi ví, có nghĩa là chưa một ai đã giải được mã, và tiền vẫn chưa được chuyển đi. Mỗi bức tranh được bán với giá từ 1.500 đô đến 4.800 đô, giá không bao gồm giá trị của ví crypro trong mỗi bức.
  painting2.png

  Bauch nói với Gizmodo rằng ông đã dành sự quan tâm đến crypto vào năm 2013: “Tôi đã không đủ thông minh để thắng lớn với loại tiền này”. Đối với dự án nghệ thuật đặc biệt này, Bauch bắt đầu mua cryptocurrencies khác nhau, trong đó có Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC), vào năm 2016. Sau đó ông sử dụng các khóa bảo mật của họ để tạo ra một mô hình trừu tượng thông qua một thuật toán, cho phép thay đổi theo thẩm mỹ cá nhân của riêng mình miễn là nó giữ mã bí mật hợp lệ.

  Theo Bauch, tác phẩm của ông có mục đích “làm cầu nối khoảng cách thường tồn tại giữa công nghệ mới và nhân loại.”

  Blockchain, công nghệ đằng sau cryptocurrencies, có thể giúp các nghệ sĩ tuyên bố quyền sở hữu dự án của họ, theo Daniel Zhai, giám đốc điều hành của tền tảng INK . Zhai nói chuyện với Cointelegraph vào tháng mười hai năm ngoái về tiềm năng cho nền tảng dựa trên Blockchain của ông cũng nhằm mục đích hỗ trợ các nghệ sĩ tokenize với những dự án của họ, cũng như cung cấp một không gian cho sự gây quỹ crypto.

  Nguồn: Cointelegraph
   
 2. phucnk
  bác nào vào giải mã đi kìa :c))))
   
 3. hoadq
  em nại . Chấm hóng
   
 4. hiepether
  bác Andy Bauch cuồng tiền điện tử thôi chứ nghệ thuận và tiền điện tử nó là 2 thứ khác biệt
   
 5. vietdd
  cuồng bờ nóc trền
   
 6. tuannguyen
  Bauch nói với Gizmodo rằng ông đã dành sự quan tâm đến crypto vào năm 2013: “Tôi đã không đủ thông minh để thắng lớn với loại tiền này”.
   
 7. tuandoxu
  bác này chắc dính đu đỉnh :c))))
   
 8. haihungnguyen
  btc cắm mặt thế này thì có ai được đâu
   
 9. huyripple
  đào còn vật vờ chứ nói j đến trade
   
 10. phucnk
  Khó (nam cường) :xl
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...