Giám đốc điều hành ICE sẽ không loại trừ khả năng triển khai hợp đồng tương lai cho tiền điện tử

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 10/4/18. Trả lời: 0 Xem: 838.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Sàn giao dịch toàn cầu Intercontinental Exchange (ICE) sẽ không "loại trừ khả năng" cung cấp các hợp đồng tương lai cho tiền điện tử. Giám đốc điều hành ICE Jeffrey Sprecher đã thảo luận về vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg TV hôm thứ Hai, ông nói rằng "còn quá sớm" cho các danh mục dịch vụ này, nhưng ông sẽ không bỏ qua ý tưởng về hợp đồng tương lai cho tiền điện tử.

  ice.jpg
  Ông vẫn úp mở về thông tin đó và không đề cập đến một đồng tiền điện tử cụ thể nào hoặc cho biết liệu ICE có bất kỳ kế hoạch rõ ràng nào để cung cấp các dịch vụ hợp đồng tương lai.

  Ông nói thêm:
  "Tôi sẽ không loại trừ bất cứ điều gì ... Có một xu hướng ở đây tư tưởng của chúng tôi là không bỏ qua, vì vậy tôi không đánh giá nó. Người ta đặt nhiều niềm tin vào một người tên là Satoshi Nakamoto mà thực sự chưa ai từng gặp họ."

  Một trong những công ty con của ICE - Sở giao dịch chứng khoán New York - đã bước chân vào thế giới tiền điện tử với một khoản đầu tư vào sàn giao dịch Coinbase vào năm 2015. NYSE đã đầu tư thêm vào một số nhà cung cấp dịch vụ, sàn giao dịch và thị trường chứng khoán chuyên về hợp đồng: tương lai, quyền chọn, hoán đổi và các công cụ khác. ICE gần đây đã thông báo rằng họ sẽ mua lại sàn giao dịch chứng khoán Chicago.

  NYSE cũng đã đệ đơn niêm yết hợp đồng tương lai bitcoin cuối năm ngoái, mặc dù vậy vẫn chưa có sản phẩm nào được chấp thuận để triển khai ra thị trường.

  Các đối thủ của CME Group và Cboe Global Markets đã đưa ra các hợp đồng tương lai dựa trên giá bitcoin vào tháng 12, và Nasdaq đang cân nhắc việc tuân thủ. Có thể là các hợp đồng dựa trên các đồng tiền điện tử khác cũng đang được xem xét. Các báo cáo vào tháng 11 cho thấy một công ty ẩn danh với tên gọi là "Virtuoso" đã phát triển các hợp đồng tương lai bằng đồng Ether, và ông chủ của Cboe hồi tháng 12 đã đưa ra ý tưởng về hợp đồng tương lai bằng bitcoin cash và Ether.

  Sprecher đã so sánh sự vươn lên trong tiến trình phát triển nhanh chóng của các đồng tiền điện tử trong các lĩnh vực công nghệ khác như các ứng dụng đặt xe như Uber hoặc Lyft.

  Khi được hỏi lần nữa liệu hợp đồng tương lai sắp được triển khai chưa, Sprecher phủ nhận, nói rằng "Tôi sẽ không loại trừ bất cứ điều gì về các đồng tiền điện tử."

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...