Giám đốc điều hành Twitter: Bitcoin sẽ trở thành đơn vị tiền tệ của thế giới

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 21/3/18. Trả lời: 0 Xem: 734.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Jack Dorsey, giám đốc điều hành Twitter và công ty thanh toán Square, đã nói về niềm tin mạnh mẽ của ông đối với tiềm năng của bitcoin trong tương lai. Trong một cuộc phỏng vấn với tập chí Times Dorsey, một nhà đầu tư bitcoin nổi tiếng, cho biết ông tin rằng khoản tiền điện tử sẽ chiếm vị trí thống lĩnh trong lĩnh vực tài chính thế giới và trở thành tiền tệ toàn cầu chính cho thanh toán.

  tien-dien-tu-twitter.png
  Ngoài ra ông cũng cho rằng sự chuyển đổi này có thể xảy ra trong 10 năm hoặc có thể ít hơn, vị doanh nhân cho biết: "Thế giới cuối cùng sẽ có một đơn vị tiền tệ, Internet sẽ có một đơn vị tiền tệ. Cá nhân tôi tin rằng nó sẽ là bitcoin. "

  Mặc dù thừa nhận rằng bitcoin đang phải đối mặt với vấn đề quy mô và đang làm cho nó "chậm chạp và tốn kém", Dorsey cho rằng các giải pháp mới sẽ làm giảm bớt khó khăn đó.

  "Khi ngày càng có nhiều người sở hữu nó, những điều đó sẽ biến mất. Có những công nghệ mới hơn xây dựng tính năng blockchain và làm cho nó dễ tiếp cận hơn ", ông nói.

  Trên thực tế, Dorsey đang đặt tiền của mình vào nơi mà ông cho là đang nỗ lực để mang lại những giao dịch bitcoin nhanh hơn và rẻ tiền hơn. Tuần trước, CoinDesk báo cáo rằng Dorsey đã tham gia vào một chương trình tài trợ, chương trình này đã thu về 2,5 triệu đô la cho Lightning Labs. Tổ chức khởi nghiệp này vừa tung ra phiên bản beta của Lightning Network, một lớp giao thức được xây dựng trên blockchain của bitcoin để tăng tốc quá trình giao dịch, cũng như đưa ra mức phí thấp hơn.

  Khoản đầu tư theo những thử nghiệm của Square, công bố cuối tháng mười một, cho phép một lượng giới hạn người dùng mua và bán bitcoin qua ứng dụng thanh toán, Cash App. Tiếp sau quá trình thử nghiệm, Square bây giờ đang giới thiệu dịch vụ Bitcoin ở bang Wyoming của Mỹ và đang tìm kiếm một khuân khổ pháp lý gọi là "BitLicense" để mở rộng sang New York.

  Theo: coindesk.com
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...