GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH PAYPAL: BITCOIN rất có thể đã thành công

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/2/18. Trả lời: 0 Xem: 817.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Có rất nhiều nghi ngờ xung quanh tiềm năng của Bitcoin như một đồng tiền thực tế - tuy rằng giám đốc tài chính của PayPal đã nhìn thấy những điều tích cực trong tương lai khi mà các đồng tiền điện tử cryptocurrency chi phối mạnh mẽ hơn.
  paypal_bitcoin.png
  Một sự thành công là điều chắc chắn

  Theo John Rainey, giám đốc tài chính của PayPal, Bitcoin, và các đồng tiền điện tử khác một ngày nào đó sẽ trở thành một phương thức thanh toán phổ biến - chỉ là chưa đến lúc. Rainey nói với tờ Wall Street Journal:

  Tuy nhiên, Rainey thừa nhận Bitcoin là một đồng tiền hợp pháp, ngay cả khi nó chưa hoàn toàn sẵn sàng cho việc liên kết với các dịch vụ chính thống. Rainey:
  PayPal và Tiền điện tử
  Đây không phải là lần đầu tiên PayPal thể hiện quan điểm hỗ trợ cho Bitcoin và cryptocurrency. PayPal là một trong những công ty đầu tiên chấp nhận cryptocurrency như là một loại tiền tệ trên nền tảng của mình, cho phép các điểm thanh toán tùy chọn được thanh toán bằng Bitcoin vào đầu năm 2014/2015.
  Đầu năm nay, Giám đốc điều hành của PayPal, Dan Schulman đã gọi Bitcoin là "một thí nghiệm thú vị" trong một sự kiện trên Facebook Live, đồng thời lưu ý rằng "nó có thể làm thay đổi thế giới". Đồng thời, Giám đốc điều hành Xapo Wences Casares thậm chí đã đi xa hơn khi dự đoán về tương lai 1 Bitcoin có thể có giá trị 1 triệu USD.

  QUAN ĐIỂM TRÁI CHIỀU
  Tất nhiên, không phải ai cũng đồng ý với đánh giá dài hạn và lạc quan của Rainey và Schulman về tương lai của Bitcoin như một đồng tiền. Đầu tuần này, Thống đốc Ngân hàng Anh Mark Carney tuyên bố Bitcoin đã thất bại trên hầu như mọi mặt trận:
  thanh_toan_bitcoin.jpg
  Một quan điểm khác
  Quỹ đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư Tezos, Tim Draper, gần đây tuyên bố rằng Bitcoin là "tương lai" của đồng tiền trong khi cho rằng một phần lớn tiền tệ của thế giới một ngày nào đó sẽ có mặt tiền thuật toán.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...