Google đang câu kéo nhà sáng lập Ethereum - Vitalik Buterin?

Thảo luận trong 'Tin cộng đồng' bắt đầu bởi tiền điện tử, 25/5/18. Trả lời: 6 Xem: 3,720.

 1. tiền điện tử
  Nhà sáng lập nền tảng Ethereum, Vitalik Buterin đã được tiếp cận bởi gã khổng lồ công nghệ Google nhằm hỗ trợ cho một dự án về Blockchain. Vitalik Buterin là một nhà lập trình mang hai quốc tịch Nga - Canada, 24 tuổi, người nổi tiếng vì đồng sáng lập Ethereum và là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp Blockchain và tiền điện tử ngày nay.

  ethereum-google.jpg

  Làm sao chúng ta biết Buterin đang được câu kéo gia nhập Google?
  Đã có một dòng tweet trên Twitter của anh ấy đã hiển thị ảnh chụp màn hình của một email từ nhà tuyển dụng của Google Elizabeth Garcia, người đã đề nghị một công việc tại Google. Các đoạn tweet đã được gắn cùng với một cuộc thăm dò với câu hỏi là 'tôi nên rời ethereum và làm việc cho Google?'

  2000 người đã tham gia trả lời câu hỏi, với 59% người trả lời rằng Buterin không nên từ bỏ ethereum. Tuy nhiên, cuộc thăm dò ý kiến trên Twitter này nhanh chóng bị Buterin gỡ xuống.

  Nhờ những người liên tục theo dõi các nguồn tin mà chúng ta vẫn còn lưu được những bức ảnh chụp màn hình từ Garcia

  blockchain-viec-lam.jpg
  Đoạn Tweet với ảnh chụp màn hình đã thu hút nhiều lời bình luận và nhận xét từ Reddit và Twitter.

  Một Redditor đã bình luận-
  "không, google nên đề nghị để được tham gia cộng đồng Ethereum"

  Hiện nay, Buterin đang là người dẫn dắt rất nhiều định hướng cập nhật cho Ethereum bao gồm: giải thuật Casper, giao thức PoS, và công nghệ sharding.

  Nếu anh ta cân nhắc chuyện rời đi, Ether sẽ gặp khó khăn trong mắt các nhà đầu tư Ethereum và giá trị đồng Ether chắc chắn sẽ rơi.

  Google đã quan tâm đến Blockchain với những tuyên bố từ người phát ngôn của họ với tờ Business Insider vào tháng 3 về kế hoạch tương lai sẽ sử dụng blockchain trong công ty.

  “Giống như nhiều công nghệ mới, chúng tôi có các cá nhân trong các nhóm khác nhau đang khám phá khả năng ứng dụng blockchain, nhưng còn quá sớm để chúng tôi đưa ra suy đoán về bất kỳ kế hoạch hoặc ứng dụng khả thi nào” người phát ngôn của Google cho biết.

  Nhiều gã khổng lồ công nghệ như Facebook cũng tỏ ra quan tâm đến Blockchain. Nhóm Blockchain của Facebook được điều hành bởi CTO Mike Schroepfer và David Marcus người điều hành nhóm tin nhắn Facebook.
   
  Tags:
 2. dhaiduc
  Chắc chắn rồi!
   
 3. dhongphong
  ETH đang đặt hi vọng vào casper và đặc biệt là sharding, Vitalik đi thì chắc chắn ETH sẽ giảm mạnh
   
 4. cocoblock
  Etherum đang tăng đều vitalik đăng tin này làm j haizz, để thoát hàng đã hãy đăng
   
 5. phannhamhoi
  làm xong sharding đi cũng được :c))))
   
 6. luthily
  đồng tiền của cộng đồng mà lo gì
   
 7. dohonganh
  dân tình đang ngóng PoS mà mãi ko xong, em lên tàu EOS rồi
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...