Hacker trả lại 20.000 ETH cho Coindash

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 26/2/18. Trả lời: 0 Xem: 1,093.

 1. Đỗ Quyên
  Coindash đã thông báo rằng 20.000 ETH đã được gửi vào ví của công ty từ các địa chỉ liên kết với các hacker từng lấy trộm khoảng 37.000 ETH trong ICO của công ty vào năm ngoái. Giao dịch được thiết lập này là trường hợp thứ hai các hacker đã trả lại quỹ tiền cho Coindash. Hành động trả lại tiền này đã xoa dịu được những tổn thương mà các hacker đã gây ra cho Coindash.

  hacker.jpg

  Coindash nhận lại 20.000 ETH từ các ví liên kết với các thủ phạm hack

  Ngày 23 tháng 2, Coindash công bố thông qua blog của mình rằng 20.000 ETH đã được chuyển sang ví của công ty lúc 12:01:41 + UTC. Trong tháng bảy năm ngoái, các hacker thay đổi địa chỉ gửi được hiển thị trên của Coindash và sau đó rút khoảng 37.000 ETH tokens từ những người đóng góp ICO, tại thời điểm đó số tiền bị đánh cắp có giá trị khoảng 10 triệu USD. 20.000 ETH tockens vừa được trả lại Coindash hiện có trị giá khoảng 17 triệu USD

  Giao dịch này là lần thứ hai các hacker đã trả lại quỹ tiền cho Coindash, như 10.000 ETH tokens đã được gửi đến một những trong ví etherum của Coindash ngày 19 tháng 9 năm 2017, tương đương với khoảng xấp xỉ 3 triệu đô.

  Thật trớ trêu, vụ hack đã làm tổn thương sâu sắc đến Coindash vào năm ngoái, sau đó nó được mô tả như là "sự kiện gây tổn hại cho cả những người đóng góp và công ty của chúng tôi," và bây giờ sự xuất hiện của nó dường như để chịu trách nhiệm cho sự tăng vốn giá trị đô la của công ty. Trong giao dịch gần đây nhất, giá trị đồng đô la hỗn hợp của sự trả lại 30.000 ETH tại thời điểm tương ứng thực hiện tương đương với khoảng 20 triệu USD - hoặc gấp đôi giá trị tiền mặt của ETH bị đánh cắp tại thời điểm xảy ra hành vi trộm cắp.

  CoinDash.jpg

  Các nhà chức trách Israel đưa ra thông báo về giao dịch

  CEO của Coindash, ông Alon Muroch, đã ban hành một tuyên bố liên quan đến những tin tức, trong đó nêu “Tương tự như bản thân vụ hack, hành động của hacker sẽ không ngăn cản chúng tôi khỏi việc nhận ra tầm nhìn chiến lược của chúng tôi, lễ ra mắt sản phẩm của Coindash sẽ diễn ra vào tuần tới như dự định ban đầu.” lễ giới thiệu sản phẩm Coindash hiện đang được lên kế hoạch vào ngày 27 tháng 2 tới.

  Blog Coindash của khẳng định rằng công ty sẽ “thông báo cho đơn vị chống khủng bố Counter Cyber ở Israel” liên quan đến các giao dịch và “địa chỉ Ethereum của hacker sẽ tiếp tục được theo dõi và giám sát đối với bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào”.

  haker2.jpg

  Bạn có ý kiến gì về việc coindash nhận lại được 20.000 ETH tockens từ các địa chỉ liên kết với hacker năm ngoái?

  Nguồn: https://goo.gl/NvmUwG
   
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...