Hai chợ Token của Ấn Độ thông báo tạm ngừng giao dịch vì áp lực quy định

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 4/3/18. Trả lời: 0 Xem: 785.

 1. Đỗ Quyên
  Hai chợ Token crypto của Ấn Độ đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng giao dịch từ ngày 5 tháng ba. Các nền tảng nêu rằng đây là do áp lực quy định đã đặt doanh nghiệp của họ dưới rất nhiều căng thẳng. Chính phủ Ấn Độ đã thảo luận về khuôn khổ pháp lý cho cryptocurrencies và tokens kỹ thuật số. Vai trò của các nhà quản lý cho cryptocurrencies được quyết định và luật điều chỉnh Bitcoin được dự kiến sẽ sớm ban hành.

  STRESS.jpg

  Hai chợ Cryto Tocken của Ấn Độ tạm dừng giao dịch

  Hai chợ crypto token của Ấn Độ là Btcxindia và Ethexindia, đã thông báo rằng họ sẽ “dừng giao dịch giao dịch từ ngày 05 tháng 3,” tờ Economic Times đưa tin.

  Hơn 35.000 thành viên đã sử dụng hai nền tảng, các hãng tin nói thêm. Btcxindia, là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lâu đời nhất của Ấn Độ, đã hoạt động trong bốn năm. Tuy nhiên, năm ngoái nền tảng này giảm giao dịch Bitcoin để cung cấp giao dịch Real-Time Ripple (XRP) cho rupee Ấn Độ (INR). Btcxindia gần đây đã đăng một thông báo trên website của mình, trong đó nêu:

  indiaflag3.jpg
  Ethexindia là “sàn giao dịch ether đầu tiên của Ấn Độ”, theo thông tin trên trang web của họ. Nền tảng cung cấp giao dịch ether (ETH) với rupee trong hai năm, cũng đã dừng lại cả INR và tiền gửi ETH. “Tiền gửi đã nhận, nếu có, sẽ được tự động gửi về lại tài khoản ngân hàng tương ứng”, công ty nhấn mạnh thêm rằng, “giao dịch ETH / INR đã bị tạm dừng từ ngày 1 tháng 3 năm 2018. Khách hàng được khuyên nên rút INR và ETH của họ.”

  Cả hai chợ được quản lý bởi S Capital Solutions Pvt Ltd. Khác với hai nền tảng này, S Capital cũng có một cổ phần 12% trong Crypt E Tech Solution, công ty đằng sau nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bitcoin Blockonomics, theo thông tin trên trang web của họ.

  Sự gia tăng áp lực quy định

  Chính phủ Ấn Độ đã thảo luận về khuôn khổ pháp lý cho cryptocurrencies và tokens kỹ thuật số. Vai trò của các nhà quản lý cryptocurrencies được quyết định và luật điều chỉnh Bitcoin được dự kiến sẽ sớm ban hành. Btcxindia gần đây đã thông báo đến các thành viên của họ:


  ethex.png

  Công ty này nhấn mạnh rằng “Cho đến khi có quy định mới được đưa ra cho tokens trên blockchains công cộng, chúng tôi sẽ tạm dừng nền tảng giao dịch của mình” và thêm rằng công ty hiện nay sẽ tập trung hoàn toàn vào công việc tư vấn blockchain của họ.

  Bạn nghĩ gì về việc hai nền tảng này tạm ngừng giao dịch vì áp lực điều tiết?

  Nguồn: https://goo.gl/yY91FB
   
  #1 Đỗ Quyên, 4/3/18
  Last edited by a moderator: 4/3/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...