Hãng truyền thông Dow Jones thâm nhập blockchain với sản phẩm trình duyệt web Brave

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 19/4/18. Trả lời: 0 Xem: 996.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Tập đoàn truyền thông đa phương tiện Dow Jones đã hợp tác với một đơn vị khởi nghiệp về phát triển trình duyệt web theo hướng bảo mật để cùng thử nghiệm hệ thống phân phối nội dung dựa trên blockchain.

  trinh-duyet-web-Brave.png
  Các đối tác cho biết họ sẽ thử nghiệm phân phối nội dung bằng cách sử dụng nền tảng blockchain của Brave hướng tới dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số, theo đó các tập đoàn Dow Jones Media Barron's và MarketWatch cũng sẽ trở thành "các nhà xuất bản được xác minh". Theo thông cáo báo chí, đối tác này cũng sẽ cung cấp cho một nhóm người sử dụng Brave được lựa chọn trong số khoảng 2 triệu người dùng các quyền truy cập vào nội dung chất lượng của Barron và MarketWatch.

  Brendan Eich, giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập của Brave cho biết: "Mô hình mới của chúng tôi kết nối người dùng và nhà xuất bản lại với nhau mà không gây ảnh hưởng đến sự riêng tư. Chúng tôi mong muốn người dùng của chúng tôi tận hưởng các bản tin chất lượng của Barron và MarketWatch."

  Ra mắt vào năm 2015, trình duyệt của Brave với định hướng chặn quảng cáo và các hành động theo dõi hoạt động người dùng, đồng thời cho phép người dùng đóng góp các khoản tiền nhỏ bằng đồng BAT cho các nhà xuất bản mà họ yêu thích. Họ đã kết thúc đợt gọi vốn thông qua ICO trị giá 35 triệu đô la vào mùa xuân năm ngoái.

  Công ty cũng tiết lộ hồi năm ngoái rằng họ đã lên kế hoạch để tích hợp nền tảng quảng cáo kỹ thuật số vào nền tảng blockchain nói trên theo một phương thức sẽ đo lường sự quan tâm của người dùng vào một nội dung cụ thể và thưởng cho các nhà xuất bản nội dung theo tỷ lệ tương ứng. Brave vẫn chưa triển khai nền tảng này.

  Daniel Bernard, phó chủ tịch của Barron đã bình luận trong bản tuyên bố:
  "Là nhà xuất bản nội dung số toàn cầu, chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải liên tục khai phá tiềm năng của các công nghệ mới theo hướng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với các nội dung có chất lượng".

  Sự hợp tác của Brave với tập đoàn truyền thông Dow Jones đã đánh dấu một sự khởi đầu ý nghĩa kể từ ngày thành lập công ty đến nay. Năm 2016, 17 thành viên của hiệp hội báo chí Hoa Kỳ đã gửi một bức thư yêu cầu họ ngừng và chấm dứt mọi hoạt động, bức thư lập luận rằng trình duyệt của họ là bất hợp pháp.

  Tòa báo Washington Post, Guardian và các đơn vị tin tức khác là những người chống lại đồng tiền điện tử BAT.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...