Hệ sinh thái Bitcoin cash nhận được làn sóng xây dựng merchant lớn

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 21/3/18. Trả lời: 0 Xem: 836.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Gần đây, theo các thông tin từ Bitcoin.com đã báo cáo về việc Bitpay ra mắt quy trình tích hợp bitcoin cash (BCH) cho thẻ ghi nợ Visa của công ty. Kể từ đó công ty đã triển khai thực hiện hỗ trợ thanh toán BCH cho tất cả các nhà cung cấp của công ty, và bây giờ bitcoin cash có thể được chi tiêu với hàng ngàn merchant trên toàn thế giới.

  thanh-toan-bitcoin-cash.png
  Hàng ngàn merchant và các tổ chức phi lợi nhuận chấp nhận Bitcoin Cash
  Việc gắn với các merchant được ghi nhận tăng trưởng khá đều đặn tuy nhiên quy trình chỉ tăng đột biết trong một số ngày gần đây. Bitpay đã tích hợp đầy đủ các tính năng thanh toán bằng bitcoin cash cho tất cả các đối tác và merchant sử dụng các dịch vụ xử lý thanh toán của công ty. Kể từ khi "cơn sốt tiền điện tử" diễn ra trên toàn cầu vào năm 2017, danh sách merchant của Bitpay đã tăng đáng kể vào năm ngoái. Điều này bao gồm sự tăng trưởng về số lượng merchant ở Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á và Châu Âu.
  thanh-toan-bitcoin-cash.jpg
  Những người ủng hộ Bitcoin cash rất vui mừng khi thấy một số merchant yêu thích của họ chấp nhận BCH như một hình thức thanh toán với phí giao dịch thấp đáng kể. Danh sách các đối tác của Bitpay hiện chấp nhận BCH bao gồm Newegg, Apmex, Vultr, Namecheap, eGifter, Gyft, Zeek, Wefunder, Heifer International, Vodi, JM Bullion và nhiều hơn nữa. Danh sách này cũng bao gồm nhiều tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện như Save the Children, Internet Archive, quỹ biên giới điện tử và Wikipedia.
  thanh-toan-bitcoin.jpg
  Hỗ trợ ví điện tử BIP 70 và Bitcoin Cash (BCH) được sử dụng cho thanh toán qua biên giới Hàn Quốc
  Ngoài phạm vi của các merchant và các tổ chức phi lợi nhuận hiện có cho hệ sinh thái BCH. Thanh toán Bitcoin Cash giờ đây cũng tương thích với giao thức thanh toán (BIP70) được sử dụng trong các hoá đơn Bitpay. Thêm vào đó, hiện tại có nhiều ví tiền điện tử cũng hỗ trợ sử dụng tính năng này, và các trình khách chấp nhận tiền điện tử đã được bổ sung thêm. Các ví điện tử tương thích với giao thức thanh toán BCH bao gồm BRD Wallet, Bitcoin Core, Edge (chính thức Airbitz), Electrum, Mycelium, Copay, Bitpay và ví điện tử Bitcoin.com. Người dùng Bitcoin Cash có những loại ví này có thể sử dụng với bất kỳ merchant của Bitpay nào.

  Một thông báo mới đây từ Bitpay cũng sẽ làm hài lòng những người sử dụng BCH đó là mối quan hệ hợp tác gần đây của công ty với sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc. Hai công ty này đang ra mắt giải pháp thanh toán xuyên biên giới sẽ sử dụng BTC và BCH để giúp giảm chi phí thanh toán quốc tế cho các doanh nghiệp Hàn Quốc. Giám đốc điều hành của Bitpay, Sonny Singh, nói rằng các công ty Hàn Quốc đôi khi phải trả hoặc nhận 100.000 đô la - 5 triệu đô la Mỹ cho mỗi đơn hàng. "Tiết kiệm 1 -2% trên mỗi hóa đơn có thể dẫn đến tiết kiệm chi phí", Singh giải thích.

  Nhìn chung, việc công bố Bitpay tích hợp bitcoin cash đã làm hài lòng người dùng BCH vì số lượng merchant được thêm vào hệ sinh thái và nền tảng thanh toán xuyên biên giới của Hàn Quốc sẽ làm tăng việc sử dụng BCH. Ngoài Bitpay, kể từ khi công ty có trụ sở ở San Francisco - Coinbase tích hợp bitcoin cash, thanh toán BCH đã được hiện thực hoá nhờ vào plugin merchant mới của nó.

  Nguồn: bitcoin.com
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 21/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 21/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...