Hệ sinh thái Bitcoin Cash tăng trưởng nhanh trong chưa đầy hai tuần

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 4/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,068.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Tuần này đã có rất nhiều sự kiện đến với hệ sinh thái Bitcoin Cash (BCH) khi các thị trường giao dịch đang trở nên nóng bỏng và cơ sở hạ tầng của nó tiếp tục phát triển. Tính trong sáu tháng qua, giá của đồng BCH đã tăng hơn 139 phần trăm còn trong 7 ngày qua giá đồng tiền điện tử này cũng đã đạt mức tăng trưởng là 13 phần trăm. Hiện tại, giá trị của đồng BCH dao động trên vùng giá 1.500 đô la Mỹ khối lượng giao dịch được ghi nhận vào khoảng 1,2 tỷ đô la trong 24 giờ qua.

  dong-bitcoin-cash.jpg
  Thị trường BCH tăng trưởng hơn 139% trong sáu tháng qua
  Thị trường Bitcoin Cash đã được đẩy lên trong vài tuần qua khi đồng tiền điện tử này tiếp tục đà tăng. Hiện tại, sẽ còn chưa đầy hai tuần nữa cho đến khi một phiên bản cập nhật hard fork sẽ được tiến hành vào ngày 15 tháng 5 sắp tới, qua đó kích thước khối sẽ được tăng lên 32 MB và mạng lưới sẽ kích hoạt lại một số OP_Codes. Tuần này, rất nhiều hoạt động đã diễn ra trên cả thị trường giao dịch đồng BCH và trong sự phát triển cơ sở hạ tầng của BCH. Hiện nay chuỗi BCH đã vượt qua chuỗi khối của đồng Bitcoin là 7.500 khối. Ngoài ra, BCH đang đứng ở độ khó hash rate ở mức 15,21% so với hash rate của BTC và nó mang lại lợi nhuận với hơn 3% khi khai thác. Diễn biến các thị trường giao dịch cho thấy có 5 thị trường giao dịch hàng đầu hiện nay cho phép hoán đổi đồng BCH nhiều nhất là Okex, Bitfinex, Upbit, Houbi và Bithumb.

  thi-truong-bitcoin-cash.png
  BTC là loại tiền tệ được sử dụng nhiều nhất trong các giao dịch hoán đổi với đồng BCH, theo dữ liệu ghi nhận vào ngày 3 tháng 5, nó đã chiếm 39% trên tổng số giao dịch. Tiếp theo là đồng tether (USDT 22%), USD (18%), đồng Won Hàn Quốc (16.2%) và đồng euro (1.5%). Khối lượng giao dịch với đồng won Hàn Quốc đã tăng đáng kể trong tuần qua, và khối lượng giao dịch từ Bithumb và Upbit đã phản ánh các số liệu này. Hiện tại, có 17,107,588 đồng BCH đang được lưu hành với giá trị thị trường hơn 25 tỷ USD.

  Phát triển cơ sở hạ tầng BCH và xây dựng tâm lý tích cực trong cộng đồng
  Cơ sở hạ tầng và sự ủng hộ với đồng BCH đã tăng đáng kể khi nhiều dự án và thông báo được thực hiện trong tuần này. Blockchain Wallet đã thông báo rằng số dư tài khoản đồng BCH sẽ có mặt trong ví điện thoại di động iOS. Tuần này nền tảng Memo đã có một số nâng cấp hỗ trợ đồng BCH. Tiếp sau đó một ứng dụng truyền thông xã hội mới hoạt động tương tự như Memo đã được giới thiệu ngày hôm qua được gọi là Blockpress cũng công khai ủng hộ đồng BCH.

  oto-bitcoin-cash.jpg
  Một loạt các thương hiệu ô tô với biểu tượng đồng tiền điện tử bitcoin cash đã được xuất hiện trong tuần này ở một vài nơi trên thế giới. Thêm vào đó, đồng BCH đang là xu hướng được bàn tán trên nền tảng truyền thông xã hội 4chan. Ví BRD đã phát hành phiên bản 'Augustus' hiện hỗ trợ đầy đủ các giao dịch với bitcoin cash. Cuối cùng là thông tin về các nhà phát triển Bitpay đã nâng cấp giao thức Bitcore-lib-cash nhằm cung cấp thêm hỗ trợ cho quy trình hard fork ngày 15 tháng 5 cho các OP_Codes mới và cho kích thước khối lớn hơn.

  Những người ủng hộ Bitcoin Cash đã có thể vui mừng về tương lai của nền kinh tế dựa trên đồng BCH và về môi trường phát triển ngày càng gia tăng của nó. Ngày cập nhật hard fork đang đến gần và những người ủng hộ cũng đang mong chờ bản nâng cấp tiếp theo sẽ thêm các tính năng mạnh mẽ hơn vào mạng lưới BCH. Hiện tại kích thước khối của đồng bitcoin cash đang là 32 MB. Bên cạnh đó các hạng mục công việc như: xây dựng các quy chuẩn UTXO, điều chỉnh độ khó thuật toán (DAA) để cải thiện thời gian tạo khối cho đồng BCH đồng thời thêm thuật toán điều khiển PID, xây dựng tính năng cho hợp đồng nhị phân và giao thức truyền khối Graphene hiện đang được phát triển.

  Theo: news.bitcoin
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...