Hơn 50 nhóm đã tham gia cuộc thi về bitcoin cash với giải thưởng lên đến 5 triệu bảng Anh

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 10/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,838.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Một số lượng lớn các nhóm đã tham gia cuộc thi token hóa đồng bitcoin cash (BCH). Các nhà phát triển sẽ nhận được giải thưởng trị giá 5 triệu bảng để đưa tính năng này tới hệ sinh thái tiền điện tử, điều này có nghĩa là chúng ta sẽ sớm nhìn thấy các hợp đồng thông minh được triển khai với BCH.

  bitcoincash.jpg
  5 triệu đô la giải thưởng Bitcoin cash

  Hơn 50 đội đã tham gia một cuộc thi token hóa đồng bitcoin cash (BCH), nhằm giúp biến đồng tiền điện tử này thành "nền tảng của nền kinh tế phân tán trên toàn cầu". Cuộc thi gần đây được đưa ra bởi Coingeek, công ty về tiền điện tử dẫn đầu bởi doanh nhân tỷ phú Calvin Ayre, và được hỗ trợ bởi một khoản tiền thưởng là 5 triệu bảng. Họ đã hợp tác với công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ Nchain Group.

  "Token hóa là một bước tiếp theo trong cuộc hành trình đó khi chúng tôi tạo ra một đồng tiền điện tử "tốt nhất" với tất cả các yếu tố như trong sách trắng của Satoshi ban đầu đề cập nhưng cũng có thêm các tính năng bổ sung ưu việt", Ayre nói.

  Yêu cầu của cuộc thi

  Các nhà tổ chức giải thích rằng những người tham dự cần phải thiết kế một hệ thống cho phép tạo ra, phát hành, thu hồi và tiêu hủy các token hiệu quả; một chiếc ví cho phép người dùng xem, mua bán và thu hồi lại cổ phần của họ; và một giải pháp kiểm toán cho phép một bên thứ ba kiểm tra độc lập tình trạng của tất cả các token đã cấp trên blockchain. Họ không bắt buộc phải thực hiện một hợp đồng thông minh trên blockchain, nhưng người tham gia phải chứng minh các ứng dụng là có tính thực tế.

  Coingeek sẽ cho phép truy cập và cung cấp giấy phép để sử dụng một số công cụ nhất định từ danh mục bằng sáng chế của Nchain. Các giải pháp sẽ được đánh giá về mức độ đáp ứng các mục tiêu cũng như tính hiệu quả của việc sử dụng các tài sản sở hữu trí tuệ này. Tuy nhiên, những người tham gia không bị hạn chế hoặc bắt buộc phải sử dụng công cụ của Nchain như Coingeek nói rằng họ khuyến khích sự sáng tạo và những ý tưởng mới.

  Nếu bạn là thành viên của một nhóm các nhà phát triển quan tâm đến cuộc thi này, bạn có thể tìm hiểu thêm và đăng ký tham gia cuộc thi ở đây.

  Theo: news.bitcoin
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...