[Hướng dẫn: phân tích kỹ thuật] Nhận biết nguyên mẫu - P1 biểu đồ chân nến Nhật Bản

Thảo luận trong 'Trading coin' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,721.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Bài viết này cung cấp một góc nhìn tổng quan, ngắn gọn về một số phương pháp phân tích kỹ thuật phổ biến hơn và có sẵn để phân tích các thị trường tiền điện tử như Bitcoin. Mỗi phương pháp phân tích đều có đặc điểm riêng của nó và các nhà đầu tư được khuyến khích nghiên cứu từng loại để xác định xem nó có phù hợp với phong cách giao dịch cụ thể của họ cũng như khả năng chấp nhận rủi ro của họ hay không.

  xac-dinh-nguyen-mau.jpg
  Biểu đồ chân nến (Candlestick) Nhật Bản
  Biểu đồ chân nến (Candlestick) Nhật Bản là một công cụ phân tích kỹ thuật phổ biến rất có ích cho các nhà giao dịch tiền điện tử vì chúng cung cấp dữ liệu quan trọng cho các nhà giao dịch trong nhiều khung thời gian khác nhau và hiển thị trực quan lên các thanh giá.

  bieu-do-hinh-nen.png
  Mặc dù tiền điện tử cực kỳ khác với các tài sản truyền thống nhưng chúng vẫn được hiển thị lên biểu đồ theo một cách tương tự với các tài sản trên các sàn giao dịch và chúng được xác định bởi các chỉ số mở phiên, giá trị cao trong phiên, giá trị thấp trong phiên và giá trị chốt phiên (OHLC). OHLC sử dụng chân nến để xây dựng các mô hình dự đoán xu hướng giá.

  Theo các nghiên cứu và các bài kiểm tra có năm nguyên mẫu trong biểu đồ hình nến thực sự hữu dụng cho việc phân tích và dự đoán xu hướng. Mỗi một nguyên mẫu trong biểu đồ hình nến phù hợp với một ngữ cảnh của các yếu tố khác nhau.

  Các nguyên mẫu nến được nhóm vào các danh mục theo các tiêu chí để dự đoán xu thế đảo ngược hoặc duy trì. Các nguyên mẫu nến đảo chiều được sử dụng để dự đoán sự thay đổi về định hướng giá, trong khi các nguyên mẫu nến duy trì sẽ dự đoán sự mở rộng của xu hướng hiện tại.

  nguyen-mau-hinh-nen.jpg

  Xem tiếp:

  [Hướng dẫn: phân tích kỹ thuật] Nhận biết nguyên mẫu - P2 cách xác định
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...