[Hướng dẫn: phân tích kỹ thuật] Nhận biết nguyên mẫu - P3 phân tích sóng Elliott

Thảo luận trong 'Trading coin' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/4/18. Trả lời: 0 Xem: 1,090.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Nguyên lý về sóng Elliott là một dạng phân tích kỹ thuật mà các nhà giao dịch tiền điện tử sử dụng để phân tích các chu kỳ thị trường và dự báo xu hướng thị trường bằng cách xác định: thái cực trong tâm lý nhà đầu tư, mức giá cao và giá thấp cùng với các yếu tố tổng hợp khác.

  phan-tich-Elliott.jpg
  Các nhà giao dịch sử dụng Elliott Wave tin rằng thị trường luôn bị ảnh hưởng bởi tâm lý tập thể hoặc tâm lý đám đông và nó di chuyển theo một tiến trình tự nhiên giữa tâm lý lạc quan và bi quan.

  Và dường như trong thị trường tiền điện tử nó là một quy luật phù hợp bởi các trader đang bị điều khiển bởi tâm lý và thực tế là chưa có một ứng dụng thực tế nào hỗ trợ cho việc tăng-giảm giá của các đồng tiền điện tử ngoài việc lực mua sẽ trở nên tích cực khi nguồn cung hạn chế.

  Chìa khóa để thành công khi sử dụng phân tích sóng Elliott là phải xác định được số lượng sóng đúng. Các nhà giao dịch sử dụng kỹ thuật này tin rằng thị trường di chuyển theo sóng và chuyển biến giá đó chủ yếu được điều khiển bởi các nhóm như dưới đây:

  Elliot_waves.png
  Kỹ thuật phân tích Elliott Wave khá phức tạp và phải mất nhiều năm để làm chủ kỹ thuật phân tích này.

  Xem lại:
  [Hướng dẫn: phân tích kỹ thuật] Nhận biết nguyên mẫu - P2 cách xác định
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 22/4/18
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/18
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...