Hyperblock giành được Cryptogloble với 106 triệu đô và tạo lập đế chế khai thác khổng lồ

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 6/4/18. Trả lời: 0 Xem: 989.

 1. Đỗ Quyên
  Thị trường khai thác cryptocurrency ở Bắc Mỹ đang đứng trước một sự kiện hợp nhất vô cùng trọng đại với tư cách là một trong những người chơi lớn nhất tiếp quản một công ty khác và kết quả là công ty hợp nhất này sẽ được công khai giao dịch và kiểm soát 21.000 giàn khai thác, tiêu thụ 28 MW điện có khả năng sẽ tăng lên hơn 90 MW. Sự hợp nhất này nhằm tạo lập một đế chế khai thác tiền ảo khổng lồ.

  combine.png

  Cơ sở kinh doanh hợp nhất toàn cầu

  Công ty khai thác cryptocurrency Canada Cryptoglobal (TSXV: CPTO) và các chủ sở hữu của một trong những trang trại khai thác tiền điện tử lớn nhất nước Mỹ Hyperblock thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận về sự hợp nhất. Theo các điều khoản của thỏa thuận, Hyperblock sẽ có được tất cả các cổ phiếu phổ thông phát hành và đang lưu hành của Cryptoglobal, trị giá 0,74 đô la mỗi cổ phiếu, tổng giá trị vốn khoảng 106 triệu đô.

  Sự hợp nhất khai thác quy mô lớn của HyperBlock là một mô hình dịch vụ với khai thác hiện có của Cryptoglobal, lưu trữ ký thác và các doanh nghiệp thương mại crypto, tạo ra một nền tảng vững chắc cho tăng trưởng hữu cơ và tăng trưởng thông qua mua lại. “Chúng tôi đang sẵn sàng trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu và một cơ sở kinh doanh hợp nhất trong khai thác Cryptocurrency và quản lý tài sản,” Giám đốc điều hành Hyperblock, Sean Walsh nói.

  Việc mua lại dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối tháng 5 năm 2018, tùy thuộc vào sự hài lòng về các điều kiện tập quán của các bên bao gồm sự chấp thuận của các cổ đông của cả hai công ty, tòa Thượng Thẩm Ontario về tư pháp và Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSXV). Các chủ thể kết hợp sẽ hoạt động dưới tên Hyperblock Technologies Corp, và ghi tên danh sách trên Sở Giao dịch Chứng khoán Canada.

  HyperBlock.jpg

  Sức mạnh kết hợp

  Theo thông báo, công ty hợp nhất sẽ có một dòng sản phẩm được tạo ra bởi hơn 21.000 thợ mỏ sử dụng 28 MW công suất trên nhiều địa điểm ở Bắc Mỹ. Hyperblock hiện đang vận hành một cơ sở khai thác 20 MW ở Tây Bắc Hoa Kỳ, trong đó có khả năng mở rộng đến 80 MW. Cơ sở hiện có của nó được vận hành bằng năng lượng thủy điện, cung cấp một tỷ lệ tiêu thụ điện rất thấp, ở mức dưới 0,04 đô la cho mỗi KW / h. Cryptoblobal hiện đang hoạt động trên nhiều cơ sở ở Canada với tổng cộng 8 MW điện.

  Công ty hợp nhất cũng có ý định tạo ra chi phí và doanh thu bằng cách tận dụng mối quan hệ Hyperblock với mỏ đào (mining pool) của Bitcoin.com để đem lại thu nhập từ cho thuê hashrate từ các hoạt động khai thác mỏ Cryptoglobal, và bằng cách thu hút thêm người dùng của mình thông qua cung cấp các dịch vụ bổ sung của công ty, bao gồm cả dịch vụ giao dịch và ký thác

  Sự hợp nhất sức mạnh khai thác như vậy có là một điều tốt cho hệ sinh thái cryptocurrency?

  Nguồn: news.bitcoin
   
  #1 Đỗ Quyên, 6/4/18
  Last edited by a moderator: 6/4/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...