ICO gia tăng những quan ngại về quy chế

Thảo luận trong 'Thông tin ICO' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 9/3/18. Trả lời: 0 Xem: 1,034.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  ICO gia tăng những quan ngại về quy chế khi tiếp tục tăng 1 tỷ đô cho tháng thứ ba liên tiếp. Mặc dù tất cả các cuộc nói chuyện về gia tăng quy định và các vụ kiện tập thể tồi tệ đã liên tục được nhấn mạnh nhưng ICO dường như miễn dịch. Nhiều mã token mới đang vật lộn để đẩy giá giao dịch cao hơn giá ICO của họ trên các sàn giao dịch trong thị trường ngủ đông hiện tại, tuy nhiên các đợt gọi vốn crowdsale vẫn đang được liên tiếp diễn ra. Vào tháng 2, ICO đã gọi được 1 tỷ đô la cho tháng thứ ba liên tiếp. Tuy nhiên, họ sẽ được kiểm tra nghiêm túc vào tháng 3, khi Quốc hội Hoa Kỳ chuẩn bị thảo luận ICO vào ngày 14 tháng 3.

  ico.jpeg
  ICO đang kiếm tiền nhiều hơn bao giờ hết
  Crowdsales là một thương vụ sinh lời vào năm 2018 - ít nhất là cho các nhóm dự án, nếu không muốn nói là cho cả các nhà đầu tư của họ. Trong tháng hai, họ đã thu được 1,2 tỷ USD, giảm nhẹ so với mức 1,56 tỷ USD được ghi nhận trong tháng trước, và đưa họ vào mức ngang với tổng số của tháng 12. Đây là tháng thứ ba liên tiếp ngưỡng 1 tỷ USD đã được vượt qua. Kết quả là, ICOs vào năm 2018 đã tăng 50% tổng số năm ngoái. Báo cáo mới nhất của Tokendata cho thấy ba quốc gia đã nổi lên trong thế giới của ICO: Mỹ, Trung Quốc và Lithuania.

  Những quốc gia này đã chứng minh là những nơi sinh hoạt của ICO. Trong số các tỷ phú tăng trong năm nay, 788 triệu USD là từ các dự án có trụ sở tại Mỹ, 265 triệu USD từ Trung Quốc và 249 triệu từ Lithuania. (Thụy Sĩ, trung tâm đông đúc của châu Âu, đứng thứ tư với 249 triệu đô la). Điều đáng chú ý với những con số này là các nhà đầu tư ở Mỹ và Trung Quốc hầu như không được tham gia ICO. Do đó, sự đổi mới đang xảy ra trong phạm vi biên giới của họ, nhưng các khoản tiền đến từ nước ngoài.

  Các cuộc gọi vốn Crowdsales vẫn tiếp diễn
  Đối với tất cả các lời qua tiếng lại xung quanh ICOs ngay bây giờ, đa số không phải là vui vẻ. Tuần này, nhà môi giới chứng khoán châu Âu Bitpanda thông báo họ đã bắt tay vào hoạt động với sự ra mắt của Pantos, một "hệ thống token đa blockchain". Với chương trình ICO đó, dự kiến sẽ bắt đầu chỉ trong 12 ngày, như vậy thời gian không có nhiều cho các nhà đầu tư để thực hiện công việc siêng năng. Bất kể thành tích của dự án mới của Bitpanda ra sao thì sẽ luôn có mọi cơ hội để gọi được mức vốn cần thiết, giống như những công ty hàng đầu trong tháng 2, vượt qua 1 tỷ USD dễ dàng và do đó có luôn một khoản dự phòng.

  Số liệu của Tokendata vào tháng Hai sẽ cao hơn rõ rệt nếu hai trong số những chương trình gọi vốn lớn nhất trong năm là Telegram và Dragon Coin hoàn thành. Với mục tiêu là gọi được vốn cho 2 tỷ USD thì chương trình ICO đầu đã tích lũy được 850 triệu USD trong hai tháng qua trong đợt bán kín. Và chương trình ICO này vẫn đang tiếp tục hoạt động cũng như Dragon Coin, theo báo cáo đã vượt qua mức 320 triệu đô la trong đợt chào bán kín. Đây là dự án lớn trong thị trường casino châu Á đầy lợi nhuận đang chào giá 500 triệu USD. Nếu đạt được, nó sẽ trở thành chương trình gọi vốn crowdsale lớn nhất cho đến nay sau Telegram.

  Phiên họp Quốc hội nhằm làm sáng tỏ quy định về ICO
  Vào đầu tháng Hai, phiên điều trần của một hội nghị thượng đỉnh đã chứng kiến những đồng tiền điện tử được kiểm tra nghiêm túc lần đầu tiên trước một ủy ban của chính phủ. ICO đã được Chủ tịch SEC Jay Clayton thảo luận, nhưng họ sẽ có tất cả các thông tin vào ngày 14 tháng 3 khi chương trình "Thẩm tra các đồng tiền điện tử và thị trường ICO" tiến hành trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Hoa Kỳ. Buổi điều trần đã được mô tả là "có tính giáo dục", tạo cho các nhà lập pháp một cơ hội để học hỏi trước khi họ chịu trách nhiệm và bắt đầu xây dựng khuân khổ pháp lý.

  Các cuộc thảo luận về quy chế đã trở nên sôi động trong nhiều ngày, SEC đã đưa ra lời tuyên bố của mình và một thẩm phán liên bang đã tuyên bố rằng những đồng tiền điện tử là hàng hóa. Cùng với việc phát hành một bài báo cáo nghiên cứu dự đoán sự hoạt động dầy đặc của các vụ kiện ICO thì nó đã làm cho các nhà đầu tư bối rối về những gì họ mua - an ninh; hàng hóa; một cái gì đó hoàn toàn mới - và những gì liên quan sẽ là về thuế và quy định. Mặc dù các cơ quan quản lý Hoa Kỳ tìm cách làm rõ tình trạng pháp lý của gọi vốn crowdsale thì ICO đang nỗ lực hết sức trong việc token hóa mọi thứ (tất cả các sản phẩm dịch vụ đều cố tình gắn với token cho dù đôi lúc chúng không thực sự liên quan).

  Nguồn: https://goo.gl/4gqqSv

   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...