Jay-Z mở rộng danh mục đầu tư bao gồm Crypto

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 13/2/18. Trả lời: 0 Xem: 1,041.

 1. Đỗ Quyên
  Nas và Snoop Dogg đã ủng hộ kinh doanh ứng dụng Robinhood, và bây giờ huyền thoại nhạc rap nổi tiếng thế giới Jay-Z đã chính thức tham gia hoạt động kinh doanh này thông qua một công ty con, có tên là Arrive. Robinhood có giá trị hơn một tỷ đô la. Giá trị tại thời điểm bài viết là trên 1,5 tỷ đô. Mới gần đây Robinhood đã cho ra mắt sàn giao dịch Robinhood Crypto

  jayz.jpg
  Jay Z đến với Crypto

  Shawn Carter, 48 tuổi, được biết đến với nghệ danh Jay-Z, ngài sở hữu một công ty quản lý các lĩnh vực giải trí mang tên Roc Nation. Roc Nation bao gồm các lĩnh vực như trung tâm tài năng, tổ chức concert, sản xuất âm nhạc, hãng thu âm, sản xuất phim và xuất bản âm nhạc theo yêu cầu đặt hàng. Jay Z là người chiến thắng giải Grammy lần thứ 21, 100 triệu bản thu âm đã được bán và bây giờ ngôi sao nhạc rap có thể thêm crypto vào danh sách đó.

  05-jay-z.jpg
  Mùa xuân năm ngoái, Carter (Jay-Z) tuyên bố thành lập một công ty con, Arrive với hình thức đầu tư mạo hiểm, dưới chướng Roc Nation (nó thuộc sở hữu của công ty giải trí Live Nation mà lần lượt được sở hữu bởi công ty truyền thông Liberty) tập trung mạnh vào startups. Sự đầu tư của Carter penchant vào các công ty đang trên đà tìm kiếm cơ hội quay trở lại như năm 2012, khi ngài công bố sẽ lấn sân sang lĩnh vực công nghệ: Hành lý thông minh, dịch vụ uber với những chiếc phi cơ riêng của Jetsmarter.

  Người đứng đầu của Arrive giải thích: Arrive được tạo ra để tận dụng kinh nghiệm của chúng tôi và các nguồn lực trong việc xây dựng thương hiệu, phát triển các doanh nghiệp phải đối mặt với người tiêu dùng, quản lý nghệ sĩ và đại diện cho vận động viên. Chúng tôi đã mở rộng lĩnh vực đầu tư đa dạng, có phạm vi toàn cầu và chuyên môn cao cho doanh nhân và doanh nghiệp ở giai đoạn đầu của họ.

  Vào cuối tháng trước Robinhood đã tuyên bố mở rộng dịch vụ của mình bao gồm các giao dịch miễn phí trong Bitcoin và ether, nó nổ ra một cơn bão lửa của sự quảng cáo, chào hàng. Mặc dù công ty không có kế hoạch trở thành một sàn giao dịch cryptocurrency theo đúng nghĩa nhưng các nhà phân tích tin rằng một dạng như vậy có thể tạo cơ hội cho một nền tảng tốt hơn được thành lập. Trong vòng một tuần, hơn một triệu người đăng ký sử dụng dịch vụ.

  robinhood.jpg

  Đây không phải là sự lựa chọn đối tác đầu tư đầu tiên

  Ông Sirni tiếp tục, "chúng tôi tin vào Baiju và sứ mệnh của Vlad để làm cho các thị trường tài chính dễ tiếp cận hơn và mang lại hiệu quả chi phí cho khách hàng mọi cấp độ. Robinhood sẽ nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi để thực hiện tầm nhìn dài hạn của công ty họ."

  Robinhood đã có hơn 3 triệu người dùng. Tổng giá trị của nó gần đây là một tỷ rưỡi đô la. Đây là mô hình không tồn tại lãnh đạo. Với giao dịch chứng khoán về cơ bản miễn phí. Nó cũng đưa ra một dịch vụ dựa trên web, và Crypto Robinhood của chính nó, mặc dù bị giới hạn trong phạm vi ban đầu nhưng đây được coi là một sự thành công.

  Arrive đã đầu tư vào dự án ứng dụng chia sẻ vị trí insite và Devialet, một công ty công nghệ âm thanh. Robinhood là đối tác thứ ba của Arrive và được thực hiện ngay lập tức sau khi Startup với bitcoin cùng các thông báo.

  Mặc dù các Rapper điển hình như 50 Cent đã đầu tư khá suôn sẻ vào bitcoin nhưng Jay Z là người tiên phong thực hiện cuộc chơi lớn. Concert của rapper nổi tiếng thế giới tại sân vận động Soldier Field đã hợp tác với tờ báo địa phương Chicago sun times bán vé bằng bitcoin thông qua một nhà cung cấp bên thứ ba.

  ticketbitcoin.jpg

  Bạn nghĩ sao về bước chuyển của Jay - Z?

  Nguồn: https://goo.gl/Bp6KuB
   

  Các file đính kèm:

  #1 Đỗ Quyên, 13/2/18
  Chỉnh sửa cuối: 13/2/18
  Tags:
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...