Kakao xác nhận tạo ra nền tảng Blockchain, phủ nhận tin đồn ICO

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 27/3/18. Trả lời: 30 Xem: 2,115.

 1. Đỗ Quyên
  Gã khổng lồ internet Hàn Quốc Kakao đã khẳng định nó đang thiết lập một chi nhánh blockchain mới, nhưng bác bỏ tin đồn về một kế hoạch cung cấp dịch vụ ICO.
  Trong một cuộc họp báo tổ chức thứ ba, các nhà điều hành của ứng dụng Messenger lớn nhất của Hàn Quốc, Kakao Talk, cho biết công ty đã tung ra một bộ phận mới bắt đầu phát triển một nền tảng hỗ trợ blockchain hoàn thành trong năm nay. Các sản phẩm mới sẽ được mở cửa cho công chúng như là một nền tảng cho các nhà phát triển ứng dụng, Yonhap đưa tin.

  kakao.jpg
  Được gọi là Ground X, công ty con cũng được lên kế hoạch để tích hợp các dịch vụ trên nền tảng blockchian tương lai với các dịch vụ internet hiện có của Kakao, theo hai tổng giám đốc điều hành của Kakao, Joh Su-yong và Yeo Min-soo.

  Bây giờ, tại Kakao 3.0, chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá tiềm năng tăng trưởng của mình bằng cách tích hợp thông suốt các dịch vụ giữa các công ty Kakao và tích cực củng cố sự hiện diện trên thị trường toàn cầu ", Joh nói tại một cuộc họp báo.

  Các tin tức khẳng định một báo cáo hồi đầu tháng này rằng Kakao đã thành lập đơn vị blockchain.

  Một bài báo khác hôm nay đã bác bỏ một tin đồn được trích dẫn trong báo cáo rằng Kakao có thể xem xét cryptocurrency riêng của mình gọi là Kakao Coin, sẽ được phát hành thông qua một ICO bên ngoài Hàn Quốc, nơi họ đã bị cấm.

  Theo ZDNet vào thứ Ba, Joh từ chối bất kỳ các kế hoạch được lập cho một ICO, cả trong Hàn Quốc hoặc thông qua một phương pháp ở nước ngoài nhằm bỏ qua quy định tại quốc gia cấm các phương pháp gây quỹ dựa trên token vào tháng 9 năm 2017.

  Kakao trước đây đã tham gia vào sự ra mắt của sàn giao dịch cryptocurrency Upbit của Hàn Quốc, khi nó tích hợp dịch vụ nhắn tin của nó với nền tảng giao dịch.

  Nguồn: Coindesk
   
 2. linhbuoncoin
  :y ca cao :tt
   
 3. tuandoxu
  đối thủ của TON đây rồi
   
 4. haihungnguyen
  đối thủ của ton nhưng sợ là hơi khó
   
 5. huyripple
  Ton mạnh hơn nhiều :y
   
 6. baohongdu
  Ton là coin gì đấy bác
   
 7. phucnk
 8. hoadq
  telegram mạnh lắm
   
 9. hiepether
  #9 hiepether, 28/3/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
 10. binhbitcoin
  vậy mà đồn ICO KaKao ghê quá
   
 11. thanhnam
  thế giới tiền điện tử đầy dẫy tin đồn
   
 12. hongtruong
  các chương trình ICO h chú trọng tạo cộng đồng rồi, công đồng kakao đang đông
   
 13. tuannguyen
  đối thủ của TON đây rồi :y
   
 14. ducphutho
  "Được gọi là Ground X, công ty con cũng được lên kế hoạch để tích hợp các dịch vụ trên nền tảng blockchian tương lai với các dịch vụ internet hiện có của Kakao"
   
 15. binhbitcoin
  phải là cộng đồng sau đó có 1 quỹ đứng ra, coin mà mô hình công ty và ôm nhiều coin để điều hành là ko phù hợp tiêu chuẩn coinbase
   
 16. vietdd
  h nhiều coin quá rồi, ngồi đọc hết tên cũng hết ngày
   
 17. thanhnam
  nhiều nhưng it coin nào ứng dụng vào thực tiễn
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...