Kiếm được bitcoin thật qua 3000 cấp độ trong một trò chơi điện thoại mới của Nhật Bản

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 20/3/18. Trả lời: 0 Xem: 1,069.

 1. Đỗ Quyên
  Một trò chơi mới trên hệ điều hành Android và iOS của Nhật Bản có là tên Itadaki Dungeon (hầm ngục itadaku) đã cho phép người chơi kiếm được lượng micro-bit nhỏ của BTC trong thử thách vượt qua 3.000 cấp độ. Trò chơi miễn phí này là những vòng chạy đua có định dạng 2D được trang bị với đầy đủ vũ khí, các vật phẩm đặc biệt, và kho báu cryptocurrency.

  Kloptooyuu.jpg

  Game điện thoại 2D Itadaki Dungeon khuyến khích phần thưởng mBTC cho người chơi

  Công ty Atstage vừa tung ra một video game 2D mang tên Itadaki Dungeon, (hầm ngục Itadaki) cho phép người chơi kiếm Bitcoin khi nỗ lực vượt qua khoảng 3.000 vòng chạy đua. Đặc điểm của game theo dạng dungeon (hầm ngục), tạo cho người chơi một không gian nơi họ có thể sử dụng một thanh kiếm, búa, hoặc súng để tấn công quái vật đói đang chờ đợi để làm hại họ. Trong khi dạo qua bối cảnh thời trung cổ, một ít Bitcoins sẽ xuất hiện, và các nhân vật có thể chộp lấy những đồng xu và thêm nó vào mục thu lượm của họ. Mỗi kho báu Bitcoins chứa đựng một lượng nhỏ mBTC, và những người chơi Itadaki Dungeon có thể thử và thu thập càng nhiều càng tốt trong khi chơi game.

  pic12d.png

  (Game Itadaki Dungeon có 3000 vòng chạy đua)

  Trò chơi nhận được đánh giá 4.1 trên Google Play và iOS app store và nhận được một số bình luận khá tốt trên nền tảng cùng với các đánh giá tích cực trên các diễn đàn khác. Với các tín đồ của game thì “Itadaki Street” và “Dragon Quest” theo họ có tính giải trí tương tự nhau.

  “Thử thách kỹ năng của bạn trong một hầm ngục mở rộng với 3000 tầng hầm,” các nhà phát triển Atstage Inc giải thích.


  pic22d.png

  (Kiếm được bitcoin trong vòng chạy đua thứ 400)
  Game hầm ngục của Nhật Bản theo sau các video games kết hợp phần thưởng Crypto khác

  Việc tạo ra Itadaki Dungeon của Atstage tiếp nối các video games và các ứng dụng di động thú vị khác cung cấp phần thưởng cryptocurrency. Ví dụ, có một game mang tên Bitcoinbandit là một trò chơi điện thoại di động cho phép người chơi kiếm mBTC. Coins được thu thập ở chế độ giải đấu trong trò chơi, và những người chơi có thứ hạng đầu có thể kiếm được khoản thanh toán mBTC bổ sung. Game Counter-Strike Global Offense (CS: GO) cung cấp phần thưởng là tiền ảo trong Digibyte. Trong khi mạng altcoin khác như game Spells của Genesis đã tích hợp tốt phần thưởng cryptocurrency. Pokébits là một game nhập vai trên trình duyệt game Pokémon đã thêm BTC vào trải nghiệm game. Game thủ tranh tài trong các nhiệm vụ trên khắp các đấu trường Pokémon nổi tiếng trong lúc thu nhập satoshis.

  pic32d.png

  (Bạn đã kiếm được bao nhiêu mBTC)
  Cũng giống như các game khác, Itadaki Dungeon sẽ cố gắng thu hút người chơi với phần thưởng mBTC. Trò chơi là miễn phí, nhưng bạn cũng đừng mong đợi sẽ trở thành một 'triệu phú bitcoin' khi thức thông đêm để chơi game điện thoại Nhật Bản này, như trong đánh giá game đã nói rằng bạn phải chơi qua nhiều vòng chạy đua để kiếm một phần nhỏ mBTC.

  Bạn nghĩ gì về Itadaki Dungeon? Bạn sẽ bỏ nhiều thời gian chơi game để lấy phần thưởng là mBTC chứ?

  Nguồn: news.bitcoin https://goo.gl/k1uqBT
   
  #1 Đỗ Quyên, 20/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 20/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...