Korea Telecom công bố Blockchain về an ninh mạng

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 21/3/18. Trả lời: 0 Xem: 783.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Nhà cung cấp dịch vụ di động hàng đầu của Hàn Quốc, Korea Telecom (KT), hôm thứ ba, cho biết họ có kế hoạch sử dụng hệ thống viễn thông mới do các giải pháp bảo mật blockchain cung cấp. Một trong những nhà nghiên cứu chính của công ty, Seo Young-il cho biết: “một dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của KT, được gọi là ‘Future Internet’, sẽ cho phép mọi người và doanh nghiệp kiếm được phần thưởng bằng cách sử dụng dữ liệu của họ thay vì các nhà khai thác cổng thông tin như Google, hiện đang độc quyền truy cập dữ liệu cá nhân”.

  tien-dien-tu-han-quoc.png
  Nói chuyện với hãng thông tin Herald của Hàn Quốc, người đứng đầu trung tâm blockchain của công ty tại Viện Công nghệ Convergence cho biết:

  "Bằng cách sử dụng các công nghệ blockchain, dữ liệu sẽ được bảo vệ khỏi tin tặc khi truyền qua mạng blockchain và người dùng sẽ truyền dữ liệu của họ với nhau dựa trên sự tin tưởng mà không cần phải dựa vào các doanh nghiệp OTT của bên thứ ba"

  Mục tiêu cuối cùng là để KT xây dựng lại cơ sở hạ tầng mạng của Hàn Quốc sử dụng công nghệ blockchain trong vài năm tới.

  KT đang chuẩn bị tung ra dịch vụ chuyển vùng dữ liệu nâng cao blockchain vào tháng 6, hợp tác với các nhà khai thác mạng toàn cầu như Sprint và công ty khổng lồ Softbank của Mỹ. Liên quan đến fintech, KT đã kết hợp nền tảng cryptocurrency K-Coin vào dịch vụ phiếu giảm giá di động của họ.

  Young-il đã nói rằng "blockchain sẽ là [một trong số] các công nghệ trung tâm của số hóa trong 'cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư'".

  Nguồn: coindesk.com
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...