Lagarde quỹ tiền tệ IMF: Theo dõi Cryptos 'chiến đấu với lửa'

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 13/3/18. Trả lời: 0 Xem: 814.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Người đứng đầu quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), Christine Lagarde, cho biết các nhà quản lý nên sử dụng công nghệ blockchain để kiềm chế "mối nguy hiểm đi kèm với lời hứa" về tiền điện tử. Lagarde đăng trong một blog của IMF vào thứ ba: "Những công nghệ đổi mới tương tự như các tài sản điện tử cũng có thể giúp chúng ta xây dựng khuân khổ pháp lý với chúng. Nói một cách khác, chúng ta có thể chiến đấu với lửa" .

  imf.jpg
  Lagarde cảnh báo rằng những đồng tiền điện tử có thể gây ra bất ổn về tài chính, cũng như tạo điều kiện cho khủng bố và rửa tiền, lập luận rằng công nghệ phân tán và mật mã học có thể được sử dụng trong các nỗ lực điều phối quốc tế.

  Công nghệ sổ cái phân tán, bà tuyên bố, "có thể được sử dụng để tăng tốc độ chia sẻ thông tin giữa người tham gia thị trường và nhà quản lý."

  Lagarde đã viết:
  "Những ai có chung mối quan tâm trong việc duy trì các giao dịch trực tuyến an toàn đều cần có khả năng giao tiếp liền mạch. Công nghệ cho phép các giao dịch toàn cầu tức thời có thể được sử dụng để tạo ra các đăng ký cho tiêu chuẩn, xác minh, thông tin khách hàng cùng với chữ ký số. Việc sử dụng dữ liệu tốt hơn của các chính phủ cũng có thể giúp giải phóng nguồn lực cho các nhu cầu ưu tiên và giảm bớt trốn thuế, bao gồm trốn tránh liên quan đến các giao dịch xuyên biên giới. "

  Trong bài viết, bà Lagarde cũng cho rằng mật mã học cùng với AI và sinh hoá học có thể được sử dụng để "loại bỏ" ô nhiễm "từ hệ sinh thái tiền điện tử".

  Theo Lagarde, những công nghệ này "có thể tăng cường bảo mật kỹ thuật số và xác định các giao dịch đáng ngờ gần thời gian thực. Điều này sẽ tạo cơ hội cho luật pháp thực hiện hành động nhanh chóng để ngăn chặn các giao dịch bất hợp pháp. "

  Giám đốc điều hành của IMF tiếp tục gợi ý rằng các nhà quản lý nên xem xét các khuôn khổ của FATF và Hội đồng ổn định về tài chính để thông báo các quy tắc của họ.

  Các quan điểm thể hiện trong bài đăng blog rất phù hợp với những bình luận trước của bà Lagarde về tiền điện tử, thông qua lời hùng biện bốc lửa có thể chỉ ra rằng IMF đang mong muốn can thiệp vào ngành công nghiệp crypto càng sớm càng tốt.

  Nguồn: https://goo.gl/kevUet
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...