[Lisk: thông cáo] công bố quan hệ đối tác với SocketCluster

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 3/4/18. Trả lời: 12 Xem: 1,267.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Quỹ Lisk và mạng lưới gần đây đang có những bước phát triển nhanh chóng. Để xử lý các vấn đề về tính quy mô - như các vấn đề về mạng diện rộng và số yêu cầu kết nối - chúng tôi đã nhờ SocketCluster trợ giúp để thay đổi giao thức truyền thông P2P từ HTTP sang WebSocket.

  lisk.jpg
  Tại Lisk, chúng tôi luân quyết tâm hỗ trợ và thúc đẩy các công nghệ tiên tiến. Trong quá trình phát triển, chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với Jonathan Gros-Dubois, người sáng tạo ra SocketCluster, và thường dựa vào chuyên môn của anh ta để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ từ một giao thức này sang giao thức khác. Chúng tôi cũng đã quyết định hỗ trợ một khoản tài chính cho những nỗ lực hợp tác này.

  Việc tích hợp SocketCluster với Lisk Core sẽ giúp chúng tôi cải thiện độ tin cậy về mặt kết nối và cho phép chúng tôi chạy nhiều chu trình đồng thời, qua đó tạo nền tảng cho việc xử lý theo lô trong tương lai của Lisk. Quan trọng nhất là giải pháp sẽ giúp chúng tôi phục vụ nhiều giao dịch hơn trong cùng khoảng thời gian như trước. Giao thức mới cũng cung cấp một kênh truyền thông hai chiều đồng thời giữa máy khách và máy chủ. Điều này, dần dần sẽ làm tăng tính kiểm soát mạng và sắp xếp quản lý chuỗi hợp lý hơn.

  Oliver Beddows, đồng sáng lập của Lisk cho biết, bằng cách thay đổi từ giao thức http vô cấp sang các kết nối socket liên tục, chúng tôi nhằm mục đích cải thiện thời gian tạo khối cũng như xác nhận giao dịch và nâng cao hiệu quả chung của truyền thông ngang hàng.

  SocketCluster cung cấp tuỳ chỉnh rất cần thiết trên lớp kết nối. Mỗi ủy viên sẽ có thể điều chỉnh máy chủ riêng của họ theo nhu cầu của họ bằng cách xác định số lượng các quy trình song song và chịu trách nhiệm tiếp nhận các kết nối và cập nhật dữ liệu mạng.

  Để chuẩn hóa cách những máy ngang hàng giao tiếp, nhóm Lisk đã giới thiệu một plugin mới, wamp-socket-cluster. Đây là plugin mã nguồn mở đầy đủ và được duy trì bởi chúng tôi. Mỗi máy thành viên trong mạng lưới bây giờ đều sẽ tương thích với giao thức WAMP, điều đó có nghĩa là lớp truyền thông P2P có thể được sử dụng theo hai cách: công khai/thuê bao hoặc RPC (Remote Procedure Call).

  Giao thức RPC rất hữu ích trong việc đảm bảo rằng một phản hồi từ một nút thích hợp sẽ được nhận tương ứng. Đây không phải là yêu cầu khi đăng ký cho các tài nguyên (giao dịch, chữ ký, khối). RPC đã là một phương pháp tiếp cận phổ biến và đã được sử dụng bởi các dự án khác như Bitcoin và Ethereum.

  Bản phát hành Lisk Core 1.0.0 sẽ giới thiệu giao thức WAMP trong lớp P2P. Ngoài ra chúng tôi cũng mong muốn được điều chỉnh nó theo API công cộng.

  Theo Lisk.io
   
  Tags:
 2. EOS learner
  trong github đồng lisk luôn là đồng có năng suất làm việc nhiều nhất, nhiều cải tiến nhiều commit
  Bác MAX cũng tuyên bố chỉ tập trung kỹ thuật :y
   
 3. tadinhdong
  xem trong nhóm tele đồng lisk xuống giá là nhà đầu tư lại khóc vì ko có lambo :c))))
   
 4. nguyenvantai
  giờ vào được ko bác nhỉ
   
 5. binhbitcoin
  Max là CEO của lisk ah các bác
   
 6. vietdd
  :mt đang mùa sale off
   
 7. thanhnam
  #8 thanhnam, 4/4/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
 8. tadinhdong
  mùa này còn kéo dài
   
 9. tuannguyen
  các bác ơi đồng lisk này đã có mainnet chưa sao vẫn cần cải tiền gì nhỉ
   
 10. hainam
  có lâu rồi mà bác, h họ cải tiến mainnet và các kết nối cũng như ứng dụng lập trình smartcontract thôi
   
 11. haihungnguyen
  :y lisk là cộng đồng chịu khó đầu tư vào kỹ thuật
   
 12. blockchain
  Cần chứ bác, cải tiến core, chắc sau đó cần hard fork
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...