[LISK: Thông cáo] Sứ mệnh học viện LISK

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 16/3/18. Trả lời: 34 Xem: 3,741.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Toàn văn thông cáo: Học viện Lisk, một nền tảng giáo dục toàn diện, không phiến diện và hoàn toàn miễn phí dành riêng cho chủ đề công nghệ blockchain ra mắt tháng trước tại sự kiện Lisk Relaunch. Lisk sẽ là nền tảng mang tới tính gắn kết hàng ngày với công nghệ blockchain. Bởi lẽ, nguồn gốc của sự gắn kết này thực sự sâu sắc hơn không đơn giản là mở các cánh cửa của blockchain cho các nhà phát triển JavaScript trên toàn thế giới. Sự gắn kết thực sự xuất phát từ việc đơn giản hóa - làm cho mọi người đều cảm thấy dễ hiểu những khái niệm phức tạp, cho dù họ là 5 hay 85 tuổi.

  hoc-vien-lisk.png
  Bước đầu tiên để gắn kết là nhận thức. Bước thứ hai là hiểu biết.

  Do đã có quá nhiều định nghĩa cường điệu xung quanh tiền điện tử, những đồng tiền được xây dựng trên công nghệ blockchain, thì nhận thức giờ đây rõ ràng không phải là vấn đề. Ngành công nghiệp này đã trải qua sự tăng trưởng hình parabol vào cuối năm 2017, thúc đẩy các đồng tiền điện tử thành những khái niệm chính thống, mặc dù có một khái niệm sai lầm về những gì mà công nghệ này thực sự cung cấp.

  Cách thức mà dư luận hiện đang đề cập về blockchain không phải là không giống với những thảo luận về "Internet là gì?" và các cuộc đối thoại đã diễn ra như vậy bởi những thế hệ 90. Hiện nay, các chủ đề bàn tán chỉ xung quanh các thông tin sai lạc và về sự bất ổn của Bitcoin. Những cuộc tranh luận như vậy chỉ cản trở tính gắn kết và trách nhiệm của những người hiểu công nghệ này là định hình và định hướng những cuộc đối thoại này. Họ nên làm điều này không vì lợi ích tự thân, mà vì lợi ích của ngành công nghiệp nói chung, cũng như cho hàng tỷ người có thể hưởng lợi từ việc áp dụng công nghệ định hình một thế hệ mới này.

  Học viện Lisk là một nền tảng trung thực và giáo dục với nội dung chi tiết nhưng ngắn gọn phục vụ cho định hướng hiện đại.

  Rất nhiều nỗ lực đã được dành cho Học viện Lisk và sẽ không bao giờ yêu cầu thanh toán. Học viện Lisk sẽ là và luôn luôn là một nền tảng giáo dục cởi mở và hoàn toàn miễn phí cho tất cả các nhu cầu về blockchain.

  Học viện được chia thành hai mô-đun, Khái niệm cơ bản Blockchain và công nghiệp Blockchain. Như tên của mô-đun cho thấy, Khái niệm cơ bản Blockchain bao gồm các nguyên tắc cơ bản của công nghệ blockchain, từ mạng P2P đến khái niệm một hệ thống không bao gồm tính chất lòng tin.

  Chỉ cần mười phút để đọc các tài liệu học viện có thể trang bị cho bất cứ ai có khả năng để giải thích công nghệ blockchain cho người khác mà không cần bất kỳ kiến thức trước đó. Tại thời điểm này, phần lớn các nguồn thông tin về công nghệ blockchain là hoặc quá kỹ thuật hoặc chỉ đơn giản là các kế hoạch tiếp thị. Học viện Lisk, đặc biệt là chương trình “Khái niệm cơ bản Blockchain”, nhằm mục đích tạo ra một con đường công bằng hơn để hiểu biết về công nghệ.

  Với nhận thức và hiểu biết của mình, Học viện Lisk cũng tìm cách tạo những điều kiện thuận lợi cho việc tìm hiểu và nghiên cứu thông qua mô-đun thứ hai, Blockchain Business. Đây là một phần của Học viện được thiết kế riêng cho những người hiểu các nguyên tắc cơ bản của blockchain, nhưng vẫn không chắc chắn về các ứng dụng thực tế của nó. Các đối tượng bao gồm: việc triển khai công nghệ blockchain trong một mô hình kinh doanh truyền thống, cũng như các thuật ngữ tiền điện tử và ICO, cả hai đều hướng tới cung cấp cái nhìn sâu sắc cho các nhà đầu tư và gây cảm hứng cho người sáng lập tiềm năng.

  Học viện Lisk có chứa 69.000 từ có nội dung cao cấp và hơn 50 đồ thị và hình ảnh động tùy chỉnh. Với con số này ngày càng tăng lên hàng ngày, bất cứ ai cũng có thể bắt đầu công nghệ blockchain, bất kể họ đang bắt đầu từ cấp nào.

  Cùng với thông tin và hình ảnh động, Học viện có các yếu tố tương tác được thiết kế để làm cho trải nghiệm học tập càng hấp dẫn càng tốt. Chúng bao gồm các phân đoạn có thể mở rộng, các mẹo khác nhau, các dấu hiệu cảnh báo và bảng chú giải thuật ngữ blockchain chi tiết, kết hợp với một công cụ tooltip có tính năng chú giải, để đảm bảo bất kỳ thuật ngữ kỹ thuật nào có thể được giải thích bằng một từ đơn giản.

  Giống như công nghệ blockchain, Học viện Lisk vẫn còn rất mới và có tiềm năng vô hạn để xây dựng và phát triển. Do vậy, bất kỳ phản hồi hoặc đề xuất, dù nhỏ, đều được hoan nghênh và đánh giá cao tại academy@lisk.io.

  Nguồn http://lisk.io
   
 2. baohongdu
  :y cộng đồng bitcoin, luôn cập nhật cả tin tức cả thông tin từ cộng đồng
   
 3. phucnk
  Bác MAX muốn đào tạo cả kiến thức blockchain ah
   
 4. hoadq
   
 5. hiepether
  em 35 ọi rồi mà vẫn thấy blockchain khó hiểu
   
 6. Cờ ríp tô cơ rừn si
  :c)))) thực ra cơ bản thì ko khó hiểu chuyên sâu về giải thuật thì hại não lắm bác @hiepether nhỉ :-))
   
 7. Cờ ríp tô cơ rừn si
  nhưng công nhận lisk làm việc có tâm với công nghệ thật, em thấy đây là đồng ít bị dump and pump nhất, bác Max cũng từng tuyên bố ko để ý đến giá đồng tiền nhiều mà chỉ tập trung vào công nghệ, các thứ khác sẽ đến tự nhiên. Wow :y
   
 8. vietdd
  vẫn cần những cộng đồng chia sẻ chân chính, blockchain và tiền điện tử đang bị thổi phồng bằng những ngôn ngữ cường điệu quá mức
   
 9. Cờ ríp tô cơ rừn si
  lợi ích kinh tế mà bác, dump and pump tiền ảo đang dễ hơn các tài sản khác như cổ phiếu, vàng, ngoại hối...vv rất nhiều
   
 10. thanhnam
  yêu lisk vì đây là cộng đồng chỉ tập trung vào công nghệ :y
   
 11. hongtruong
  xem trong group telegram nhóm này thấy toàn đòi lambo đó bác :c))))
   
 12. tuannguyen
  lisk cũng là blockchain 3.0 nhỉ
   
 13. hainam
  lisk cũng 3.0 và theo DPOS đó bác, hình như lisk hub đã cho thử smartcontract rồi, cũng có ủy viên đàng hoàng Tiền ảo LISK (LSK) là gì
   
  #14 hainam, 1/4/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
 14. tuanhuuloc
  điểm đặc biệt nhất của đồng lisk là gì các bác ơi
   
 15. doducnham
  không dùng chiêu trò dump and pump và chỉ tập trung vào kỹ thuật, theo em biết là thế
   
 16. nguyenvanthanh
  sidechain bác ah, đây là kỹ thuật giống sharding, hay off-chain
   
 17. tadinhdong
  xin ít tư liệu về món này bác ơi
   
 18. nguyenvanthanh
  #19 nguyenvanthanh, 19/4/18
  Last edited by a moderator: 30/5/18
 19. luducho2
  lisk chú trọng về đào tạo ghê
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...