Mạng lưới Ripple đón chào thêm một tổ chức tài chính gia nhập

Thảo luận trong 'Tin sự kiện' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 7/5/18. Trả lời: 0 Xem: 1,007.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Ripple vừa mở cửa chào đón thêm một mối quan hệ đối tác mới nhất của họ, ngân hàng BankDhofar. Ngân hàng này được biết đến là ngân hàng đầu tiên từ Oman cũng sẽ tham gia phối hợp làm việc và cộng tác nhằm hướng tới việc ứng dụng các giải pháp blockchain cho các dịch vụ thanh toán của họ.

  ripple.jpg
  Tin tức này được công bố gần đây vào hôm thứ Ba từ Ts. Tariq Taha - Giám đốc công nghệ thông tin của BankDhofar, ông bổ sung thêm rằng:
  "Ngân hàng đầu tiên ở Oman tham gia và tiếp cận cùng với hơn 100 ngân hàng thành viên và các tổ chức tài chính khác nhằm áp dụng Blockchain cho các dịch vụ thanh toán nhanh".

  Bước phát triển này diễn ra khoảng một năm sau khi BankDhofar quyết định tham gia hiệp hội ‘Blockchain Consortium’ liên quan đến các mục tiêu của ngân hàng hướng tới sự hài lòng của khách hàng và cải thiện hiệu quả tổng thể dịch vụ, đặc biệt là cho khách hàng thường xuyên gửi tiền ở nước ngoài.

  Một trong những lý do khiến ngân hàng lạc quan về sự hợp tác này là họ tin rằng việc chuyển giao minh bạch trơn tru và suyên suốt sẽ được thực hiện.

  Danh sách các kết nối mà Ripple đã triển khai thực hiện đang cho thấy sự phát triển liên tục tạo ra một thế chân vững chắc cho nền tảng của họ phát triển đồng đều. Theo đó, năm quan hệ đối tác đã được công bố ở châu Á và châu Âu sử dụng sản phẩm xVia của Ripple để cung cấp các khoản thanh toán được hỗ trợ trên mạng blockchain của họ - RippleNet là các đối tác: RationalFX (U.K.), Exchange4Free (U.K.), FairFX (U.K.), UniPAY (Georgia) và MoneyMatch (Malaysia).

  Ripple đã ở trong tâm trí của nhiều holder tiền điện tử trong một thời gian khá dài. Tuần vừa qua đồng XRP đã cho thấy xu hướng dao động trên thị trường ở các mức giá 0,80 USD và 0,927 USD.

  Theo: medium
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...