Marathon bắt đầu các hoạt động khai thác Bitcoin, cổ phiếu tăng 32%

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 13/3/18. Trả lời: 0 Xem: 855.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Các nhà đầu tư cổ phiếu truyền thống vừa mới nhận được một lộ trình về các tiếp cận gián tiếp tới thị trường bitcoin. Marathon, trước đây là một công ty quản lý bản quyền đã được niêm yết trên sàn giao dịch Nasdaq, đã thay đổi chiến lược tập trung vào khai thác ASIC và hôm nay đã bắt đầu khai thác bitcoin.

  dao-bitcoin.jpg
  Marathon khai thác tiền điện tử
  Marathon Patent Group, Inc. (Nasdaq: với mã là MARA), hôm nay thông báo rằng họ đã bắt đầu khai thác bitcoin tại một cơ sở mới ở Quebec, Canada. Các nhà đầu tư dường như hoàn toàn chấp thuận với sự chuyển đổi này khi cổ phiếu tăng 32% vào thời điểm chỉ một vài giờ sau khi mở cửa thị trường.

  Marathon tiết lộ rằng họ đã mua 1.400 máy đào Antminer S9 từ Bitmain và đã thuê 26.700 feet vuông cho mặt bằng trung tâm dữ liệu ở Quebec. Các hoạt động này dự kiến sẽ sử dụng khoảng 2,0 MW điện và cung cấp khoảng 19 Ph/s công suất khai thác ASIC. Công ty đang tìm cách bổ sung thêm 3,9 MW điện. Nếu hoàn thành, thì theo dự kiến họ sẽ cung cấp đủ năng lượng cho thêm 2.800 máy Antminer S-9s bổ sung, và có thể được đặt tại cùng một cơ sở.

  Marathon cũng giải thích cho các nhà đầu tư rằng trong khi các máy Antminer S9 hiện đang khai thác bitcoin (BTC), họ có thể chuyển sang các tài sản và đồng tiền kỹ thuật số khác bằng cách sử dụng thuật toán SHA256 (chẳng hạn như Bitcoin cash BCH) nếu cần.

  Từ quản lý bằng sáng chế đến khai thác Bitcoin
  Marathon đã từng là một công ty cấp phép và thương mại cấp bằng sáng chế đã mua và quản lý các quyền sở hữu trí tuệ từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các tập đoàn lớn và nhỏ, các trường đại học và các chủ sở hữu bằng sáng chế khác. Bây giờ công ty được cho là tập trung vào khai thác tài sản kỹ thuật số với các thiết bị máy tính chuyên dụng và kế hoạch mở rộng hoạt động để khai thác tài sản kỹ thuật số mới.

  Merrick Okamoto, Giám đốc điều hành tạm thời của Marathon và Chủ tịch Hội đồng quản trị, cho biết: "Thông báo hôm nay là dấu mốc quan trọng cho Công ty. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã làm việc rất chăm chỉ để làm cho ngày này trở thành hiện thực với các cổ đông của chúng tôi. "

  Tỉnh Quebec, Canada đã trở thành nam châm cho các thợ mỏ từ khắp nơi trên toàn thế giới nhờ vào năng lượng thủy điện rẻ tiền và khí hậu lạnh.

  Nguồn: https://goo.gl/8ML1ne
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...