Massachusetts dừng 5 chương trình ICO trên cơ sở "Chứng khoán không đăng ký"

Thảo luận trong 'Thông tin ICO' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 28/3/18. Trả lời: 21 Xem: 2,030.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Massachusetts đã ra lệnh đình chỉ năm chương trình gọi vốn ICO, trong đó đưa ra các yêu cầu mới và cáo buộc các công ty có trong danh sách này đang bán chứng khoán chưa đăng ký. Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ William Galvin đã yêu cầu các tổ chức: 18moons, Across Platforms, Mattervest, Pink Ribbon và Sparkco chấm dứt chiến dịch ICO của họ vào thứ ba, sau khi điều tra từng công ty và phát hiện ra rằng họ đã vi phạm "Luật dân sự" của nhà nước trong đó đã định nghĩa cổ phiếu là trái phiếu hoặc hợp đồng đầu tư đảm bảo một khoản hoàn lại tài chính. Việc tạm dừng là một phần của một cuộc điều tra rộng hơn về các chương trình chào bán token.

  toa-an.jpg
  Tất cả các công ty này đều đề nghị với nhà đầu tư của họ rằng họ sẽ hoàn vốn đầu tư trong vòng 30 ngày. Và giờ đây các công ty này sẽ có thêm 45 ngày để thực sự trả lại các khoản tiền cho các nhà đầu tư, thời gian bắt đầu được tính kể từ khi nhà đầu tư chấp nhận khoản tiền hoàn lại. Các công ty khởi nghiệp này sẽ phải cung cấp một danh sách các nhà đầu tư sẽ được hoàn trả.

  Trong khi nội dung lệnh yêu cầu các chiến dịch chào bán token "sẽ phải dừng và chấm dứt vĩnh viễn việc bán chứng khoán không đăng ký hoặc không được miễn trừ" trong tiểu bang thì tất cả các công ty khởi nghiệp này vẫn có thể đăng ký các token của họ là chứng khoán hoặc xin cấp là chứng khoán miễn trừ trong tương lai.

  Đáng chú ý, sắc lệnh sẽ chỉ dừng các cuộc điều tra vào các công ty này cho đến khi họ tuân thủ lệnh. Tuy nhiên, nếu bất kỳ công ty nào "không tuân thủ bất kỳ điều khoản nào được đưa ra trong lệnh thì phòng thi hành án có thể có hành động thích hợp". Sắc lệnh tiếp tục, lưu ý:
  "Sau buổi điều trần công bằng và ban hành một lệnh thích hợp xét thấy nếu [công ty] không tuân thủ lệnh cấm, phòng thi hành án có thể yêu cầu Tòa tuyên bố vô hiệu, toàn bộ hoặc một phần và tái lập các đơn vị liên quan tham gia điều tra".

  Hành động này đại diện cho bước tiến mới nhất của Massachusetts trên mặt trận ICO. Đầu năm nay, tiểu bang này đã đệ đơn kiện một nhà tổ chức ICO và công ty của ông, cáo buộc rằng việc bán token là một đợt chào bán chứng khoán không đăng ký.

  Theo: coindesk.com
   
  Tags:
 2. haihungnguyen
  ico cũng nhiều chương trình rủi ro lắm em sợ rồi
   
 3. huyripple
  năm ngoài em cũng :dkmsml:
   
 4. baohongdu
  sợ là thời của ICO qua rồi
   
 5. phucnk
  nghe nói có con VIT là có ứng dụng thực tế đó các bác
   
 6. hoadq
   
 7. tuannguyen
   
 8. hainam
  đúng là nhiều token hệt như chứng khoán
   
 9. haihungnguyen
  rủi ro lắm năm ngoài em dính nhiều
   
 10. ducphutho
  thôi coin nền tảng thật tốt thôi
   
 11. vietdd
  hình như Mỹ ép về luật chứng khoán
   
 12. thanhnam
  nhưng cộng đồng ko có tư cách pháp nhân thì sao
   

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...