Microsoft ra mắt Coco Framework cho các doanh nghiệp Blockchain

Thảo luận trong 'Cơ bản' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 5/3/18. Trả lời: 0 Xem: 887.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Công ty công nghệ Microsoft đã đưa ra Coco Framework để giúp giải quyết các vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải khi áp dụng công nghệ Blockchain trong hoạt động kinh doanh của họ. Giải pháp nhằm mục đích cụ thể để giải quyết các vấn đề xuất hiện khi áp dụng Blockchain trong một môi trường cộng tác.

  Microsoft-blockchain.png

  Theo Mark Russinovich, Giám đốc công nghệ Microsoft Azure, giải pháp của họ có thể giải quyết các vấn đề liên quan tới Blockchain trong các ứng dụng kinh doanh bởi nó mang đến "môi trường thực thi tin cậy" (TEE).
  Họ tin tưởng TEE bởi lẽ nó ngăn chặn sự giả mạo từ bên ngoài - vì vậy một giao dịch được xử lý bởi một trong số các nốt chỉ đơn giản bằng cách phát tán các giao dịch này và cung cấp cho bạn một thuật toán đồng thuận dựa trên quorum giống như bất kỳ hệ thống phân tán nào. Bạn không phải lo lắng về các bên thù địch, bởi vì mạng được bảo vệ và hoàn toàn tin cậy. Điều đó loại bỏ sự cần thiết về POW (đào tiền điện tử) và các thuật toán phức tạp khác, và nó cho phép bạn vận hành giống như những gì bạn có thể có được từ bất kỳ cơ sở dữ liệu phân tán nào.

  Mạng Coco Framework so với Ethereum
  Theo Russinovich, điểm khác biệt chính của Coco Framework so với mạng Ethereum là việc sử dụng các giao thức compute-intensive POW. Ông tuyên bố rằng Ethereum sử dụng thuật toán POW và nó ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất của nó. Điều này càng trở nên trầm trọng hơn bởi các hợp đồng thông minh cần phải truy cập đến dữ liệu thay đổi theo thời gian, chẳng hạn như tỷ giá.
  Russinovich giải thích thêm rằng TEE của Coco Framework cho phép tạo ra một mạng tin cậy giữa mọi người trong một nhóm Blockchain.

  Ứng dụng Coco framework

  Russinovich cũng thông báo rằng đã có một số người dùng Coco Framework. Trong số đó có Intel, Chase Bank và Ethereum.
  Theo Russinovich, mạng Ethereum đã phân phối 1.500-1.600 giao dịch mỗi giây với độ trễ khoảng 100-200 mili giây trong một bài kiểm tra được thực hiện bằng cách sử dụng sổ cái Ethereum trong mạng Coco.

  Nguồn: https://goo.gl/xvYaDb
   
  #1 Cờ ríp tô cơ rừn si, 5/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 5/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...