Microsoft ra mắt công cụ triển khai Blockchain cho Azure

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi Cờ ríp tô cơ rừn si, 8/5/18. Trả lời: 0 Xem: 947.

 1. Cờ ríp tô cơ rừn si
  Microsoft đã công bố vào hôm thứ Hai rằng họ đang phát hành một bộ công cụ mới cho các nhà phát triển làm việc với công nghệ sổ cái phân tán - Azure Blockchain Workbench.
  Nền tảng Workbench mới này cung cấp "các yếu tố cốt lõi cho một ứng dụng blockchain kết nối end-to-end", và có thể được thiết lập "chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản". Nói một cách đơn giản hơn, Microsoft đang cố gắng sắp xếp phương pháp theo đó các công ty và các nhóm phát triển của họ có thể xây dựng các ứng dụng blockchains dựa trên nền tảng Azure.

  dien-toan-dam-may.jpg
  "Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc phát hành một phiên bản thử nghiệm công khai của Azure Blockchain Workbench, đây là một sản phẩm mới có thể giảm thiểu thời gian phát triển ứng dụng từ nhiều tháng tới chỉ còn vài ngày", tổng giám đốc Azure Matthew Kerner viết trong một bài đăng trên blog được công bố hôm thứ Hai.

  Kerner cho biết thêm:
  "Workbench sẽ giúp khách hàng bắt đầu nắm bắt một cách nhanh chóng nhờ các tính năng tự động hóa thiết lập cơ sở hạ tầng, vì vậy các nhà phát triển có thể tập trung vào logic ứng dụng và chủ sở hữu doanh nghiệp có thể tập trung vào xác định thị trường trọng tâm của họ".

  Microsoft đã công bố rằng đã có một số đối tác hiện tại của công ty đã tận dụng lợi ích của Workbench, bao gồm Ngân hàng Hapoalim của Israel, nhà phân phối thực phẩm Nestle và nhà sản xuất phần mềm Apttus.
  Động thái này là hành động mới nhất mà gã khổng lồ ngành công nghệ phần mềm đã thực hiện và nó đã đánh dấu kết quả của các mối quan hệ đối tác tập trung vào blockchain trong vài tháng qua.

  Công ty đang hợp tác với Hyperledger, tổ chức liên hiệp quốc, tổ hợp nghiên cứu R3 và nhóm nghiên cứu Blockchain của đại học Cornell để nghiên cứu các khía cạnh ứng dụng khác nhau của công nghệ blockchain.

  Bên cạnh những nỗ lực của nhóm, Microsoft đã thể hiện sự quan tâm đến công nghệ này ứng dụng vào mục đích nhận diện kỹ thuật số.

  Theo: coindesk
   
  Tags:

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...