Môi giới châu Âu thêm hợp đồng chênh lệch (CFDs) dựa trên Cryptocurrency vào giao dịch 24/7

Thảo luận trong 'Thị trường & Xu hướng' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 20/3/18. Trả lời: 0 Xem: 972.

 1. Đỗ Quyên
  Robomarkets, một môi giới hoạt động tại các thị trường châu Âu, đã thêm quyền truy cập giao dịch hợp đồng chênh lệch (CFDs) dựa trên cryptocurrencies cho khách hàng. Một số cryptocurrencies phổ biến nhất như Bitcoin, Bitcoin Cash, Dash, ethereum, litecoin, và ripple, đã được bổ sung vào danh sách các công cụ giao dịch có sẵn.

  Robo-Markets.jpg

  Giao dịch 24/7

  Robomarkets, một công ty đầu tư đã đăng kí tại Ủy ban chứng khoán và hối đoái cộng hòa Síp (CySEC), thông báo rằng CFDs kế tiếp (hợp đồng chênh lệch) hiện đã có sẵn cho các khách hàng của nó: BTC / USD, ETH / USD, BCH / USD, DASH / USD , LTCUSD, và XRP / USD. Cùng một đòn bẩy có thể chấp nhận tối đa là 1: 5, các công cụ nêu trên có thể được giao dịch trên nền tảng MetaTrader 4, MetaTrader 5 và WebTrader cũng như trên thiết bị đầu cuối máy tính Trader R riêng của công ty. Bên cạnh đó, nền tảng R Trader hiện nay cung cấp cho khách hàng với một tùy chọn để mua cryptocurrencies mà không phải hoán đổi (phí qua đêm phổ biến tại thị trường ngoại hối FX) với giá trị đòn bẩy 1: 1.

  Giới thiệu các khái niệm mới đến với khách hàng, công ty giải thích rằng không giống như các công cụ giao dịch mà hầu hết các nhà giao dịch CFD vẫn thường sử dụng, cryptocurrencies có thể được giao dịch 24/7, kể cả vào thời điểm cuối tuần khi tiền tệ ghép cặp, hàng hóa và cổ phiếu không có sẵn cho các hoạt động giao dịch ngoại hối. Các môi giới cho biết, yếu tố này cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội sử dụng chiến lược kinh doanh nhiều hơn, đòi hỏi thêm một chút thời gian để bước vào một tuần kinh doanh bình thường.

  R-Trader-terminal.png

  Bắt kịp thời đại

  Konstantin Rashap, giám đốc phát triển của công ty ở châu Âu nhận xét: “RoboMarkets luôn chạy đua với thời đại và thực hiện các giải pháp công nghệ vượt trội. Tiếp tục sự mở rộng của chúng tôi trên thị trường châu Âu, chúng tôi hân hạnh cung cấp cho khách hàng một lớp tài sản thương mại mới. Bằng cách thêm cryptocurrencies vào danh sách của hơn 8.700 công cụ đó đã có sẵn để khách hàng của RoboMarket có thể giao dịch, chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu của họ, mà còn có hệ thống danh mục mở rộng các dịch vụ và nâng cao chất lượng của chúng.

  Công ty “chị em” quốc tế của môi giới châu Âu, Roboforex lần đầu tiên ra mắt giao dịch Bitcoin và ethereum trở lại vào tháng năm 2017. Công ty được cấp phép theo khung quy định Belize cũng thêm CFDs dựa trên Bitcoin cash, dash, litecoin, và XRP Ripple vào đầu năm nay.

  Liệu lời hứa về giao dịch 24/7 này có thể khiến các nhà giao dịch CFD cảm thấy phấn khởi về cryptocurrencies?

  Nguồn: news.bitcoin https://goo.gl/Kk7KcC
   
  #1 Đỗ Quyên, 20/3/18
  Chỉnh sửa cuối: 20/3/18

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...