Một học sinh lớp sáu viết sách dài 57 trang về bitcoin

Thảo luận trong 'Tin tiền điện tử' bắt đầu bởi Đỗ Quyên, 27/2/18. Trả lời: 0 Xem: 935.

 1. Đỗ Quyên
  Một cậu bé 11 tuổi tên là Andrew Courey đến từ Massachusetts vừa xuất bản một cuốn sách về bitcoin để thế hệ trẻ có thể nắm bắt được công nghệ mới nổi đang càn quét toàn cầu này. Cậu bé lớp sáu tự nhận mình là một chuyên gia về bitcoin, và cuốn sách 57 trang đã miêu tả về cryptocurrencies (tiền điện tử) theo phong cách mà bạn bè đồng trang lứa của cậu có thể hiểu được.

  sixth-grader.jpg

  Cuốn sách làm chủ bitcoin 57 trang được viết bởi một học sinh lớp 6

  Andrew Courey là một học sinh trung học cơ sở từ tiểu bang Massachusetts, cậu bé hy vọng sẽ kiếm được 20 triêu đô ở tuổi 14. Courey thực hiện một thỏa thuận với cha mẹ của cậu bé rằng nếu cậu bé có thể kiếm được 20 triệu đô như cam kết trước đó, cậu bé sẽ được bỏ học theo như ý nguyện giống như triệu phú bitcoin Erik Finman đã thỏa thuận với cha mẹ. Vì vậy, sau khi dành vô số giờ nghiên cứu và xem các video trên Youtube về chủ đề của bitcoin, Courey quyết định viết một cuốn sách về chủ đề này. Cuốn sách có tên là "Early Bird get the Bitcoin” tạm dịch là (Chim non kiếm bitcoin), cuốn sách hướng dẫn mọi thứ về Bitcoin một cách cơ bản nhất, có sẵn trên Amazon ở cả hai dạng e-book hoặc bản giấy.

  Lời giới thiệu của cuốn sách viết:

  Cha của Courey là một nhà đầu tư công nghệ và đã thúc đẩy Andrew đưa các nghiên cứu của cậu bé được áp một cách hiệu quả bằng việc xuất bản một cuốn sách về Bitcoin theo một cách đơn giản hơn.

  “Bất cứ ai cũng có thể tìm hiểu về cryptocurrencies nếu họ sẵn sàng bỏ ra 70-80 giờ nghiên cứu mọi nguồn cho đến khi họ tìm thấy một vài nguồn có ý nghĩa,” Andrew giải thích trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC. “Toàn bộ cuốn sách là những thuật ngữ đơn giản, rất dễ đọc và dễ hiểu.”

  andrew.jpg

  (Andrew và cuốn sách về bitcoin do chính mình viết)
  Lối viết so sánh những điểm tương đồng

  Cuốn sách của cậu bé lớp sáu cố gắng sử dụng các so sánh về những điểm tương đồng để mô tả cryptocurrencies và công nghệ blockchain. Để giải thích về sổ cái phân tán. Courey giải thích rằng một blockchain tương tự như một tài liệu Google ở điểm là nó “chia sẻ với tất cả mọi người và điều đó chỉ có thể được chỉnh sửa bằng cách mua hoặc bán Bitcoin.” Thêm vào đó, Courey nói rằng một chiếc ví tiền tệ kỹ thuật số được so sánh với một hộp thư điện tử mà chỉ có chủ sở hữu mới biết mật khẩu. Courey mô tả một ví Bitcoin trong phần ghi chú của cuốn sách rằng:

  Cuốn sách bao gồm những nội dung như là ví, đào tiền ảo và các công nghệ khác gắn với cryptocurrencies. Hơn nữa, cuốn sách thảo luận về lịch sử của bitcoin, dịch vụ (ICO) và giao thức ethereum. Ở cuối mỗi chương, Courey kết thúc bằng một sự thật thú vị về các đối tượng được bàn luận trong phần đó.

  earlybird.jpg
  Bạn nghĩ gì về cuốn sách làm chủ bitcoin của Adrew courey cho trẻ em?
  Nguồn: https://goo.gl/nwgbBY
   
  #1 Đỗ Quyên, 27/2/18
  Last edited by a moderator: 27/2/18
  Cờ ríp tô cơ rừn si thích bài này.

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội:

Đang tải...